ส่องตัวแม่แห่งปี! กับแฟชั่นของ 4 สาวอิน นิวยอร์ก แฟชั่นวีค 2017

งานแห่งปีอย่าง นิวยอร์กแฟชั่นวีค 2017 ที่ที่ซึ่งรวบรวมเหล่าเซเลป ดารา นางแบบ คนดังๆ ไว้เกือบทั่วโลก แบบว่าคนดังระดับโลกเท่านั้นที่จะควรค่าไปเยือนไรงี้ แหม่ ก็หมายถึงคนที่มีโอกาสได้มาร่วมงาน ก็มีโอกาสได้เจอเหล่าบุคคลดังๆ ระดับโลก ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ยากที่จะลืมเลือน และในงาน นิวยอร์กแฟชั่นวีค 2017 (New York Fashion Week 2017) ที่ได้นำแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ดังๆ หลายๆ แบรนด์ทั่วโลก มาให้เหล่านางแบบเดินเริ่ดๆ ซึ่งแน่นอนว่า ก็มีสาวไทยได้ไปร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีใครบ้างที่ไปเฉิดฉายในงานนี้บ้างค๊า

สาวเจนี่ เจ้าแม่แฟชั่น ในขณะนี้ และคำฮิตติดปาก เมเบอลีน นิวหยวก และ อย่าขัดใจเริงนะ

นิวยอร์กแฟชั่นวีค

ลุคแรกก็ปัง ใครเห็นก็ต้องกราบ ชุดนี้ต้องเอียงคอกลับไปถามพี่ฤกษ์ว่า ชุดนี้สวยไหมคะ? เพราะเริงว่ามันสวย และก็ถอดง่าย หูยยย เผ็ชสุด กระเป๋า เสื้อผ้า แว่นตา หรือรองเท้า ทุกอย่างคือดีหมด ถ้าชอบอะ อยากแต่งตาม แบบเก๋ๆ แต่ไม่เหมือนเป๊ะ ก็ลองจิ้มๆ สินค้าที่โผล่ ขึ้นมาดู ไม่ได้ขายของนะ แค่แนะนำเฉยๆ ค่าา

นิวยอร์กแฟชั่นวีค

ลุคนี้เท่เว่อร์ สะดุดตาเว่อร์ เรียบแต่โก้เว่อร์ ไฮแฟชั่นเว่อร์ ดูแพงเว่อร์ 555 จะพูดคำว่าเว่อร์เยอะไปไหน แต่ก็ชอบจริงๆ อะ ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม มันดีไปหมด บอยอิชสุดๆ และมีพร็อพเท่ๆ ที่เหมือนซิก้า อะไรไม่รู้อ่า เริ่ดมากค่ะ

ใครใคร่ไปดูสไตล์ของนางเพิ่มเติม บอกเลยว่าปังมาก ไปดูได้ใน นี้เลยน้า กดๆ ตรงนี้ได้เลย มาแรงจริงๆ ไม่ว่าจะมีกระแสใดๆ มา ก็ไม่สามารถกลบกระแสของขุ่นแม่เจนี่ เจ้าแม่งานี้ และเป็นตัวแทนของคนไทย ก็ว่าได้ค่ะ

สาวปู ไปรยา สวนดอกไม้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่น่าจับตามองในครั้งนี้ เอ็มวีที่นางเล่น กระแสที่นางมี ความสวย ความแฟชั่น ความเริ่ดของสาวปู แบบต้องกราบกันรัวๆ เลยค่ะ

เลดี้อินแบล็กสไตล์ค่ะ เห็นสินค้าด้านล่างแล้วลองซื้อๆ กดๆ ดูเอานะคะ เป็นแรงบันดาลใจค่ะ เราแต่งในแบบของเรา ในที่ที่เราอยากเดิน เอาขุ่นแม่ปูเป็นอินสไปร์ก็ได้ และใส่ความมั่นใจของเราเข้าไปอีกนิด รับรอง เริ่ดๆ ไม่แพ้ต้นฉบับแน่ๆ ค่าา

ชุดธรรมดา ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่สวยมากค่ะ เรื่องแบบนี้อยู่ที่อินเนอร์ฟีลลิ่งล้วนๆ ส่วนเรื่องหน้าผมก็ ไปหาดูตามเพจในเฟซนะคะ เยอะแยะ และดีๆ แจ่มๆ เพี๊ยบ ส่วนเสื้อผ้าไอเท็ม ลองดูจากใต้รูปเลยค่า รอมันโหลดแปปนึงน้า

ชื่อสไตล์ หมดปัญหาแท็กซี่ส่งรถ แต่งตัวลุคนี้คงจะไม่ได้มาขึ้นแท็กไปไหนหรอกนะคะ สำหรับสาวปู ลุคออกงานก็ต้องมีความหรูหรา และกิมมิกของนางคือ เซ็กซี่แบบแพงๆ แต่ชุดนี้ แบบ ดูมีอะไรมาก มีดีไซน์ เริ่ดอะ สาวๆ ลองไปแปลงๆ เว้าโชว์ส่วนที่เรามั่นใจ และปิดๆ ส่วนที่ต้องพลาง แค่นี้ก็เริ่ดละค่า

เกรซ เดอะเฟซ ซีซั่น 3 น้องใหม่ไฟแรง มาแรง แถมเป็นไอดอลให้สาวๆ ได้อีกหลายคน เจ้ด้วย!

ลุคนี้เริ่ดมากกก ดูดีๆ จะมีความชิว ความบอยอิช อยู่ที่กางเกง และ total look ตัวแจ็คเก็ตก็ทำให้ดูเท่ เพราะความหนัง ตรงแขนมีความวิเทจ เก๋ๆ ลายช่อดาว แว่นตา สีปาก ทรงผม รองเท้า มันทำให้ดูแซ่บ เรียกได้ว่า ถ้าลุคนี้ของเกรซเป็นอาหารหนึ่งจาน ก็จะเป็นจากที่ครบรส และมีหลายรสสัมผัสมากๆ เลยค่ะ ปลื้มสุด

ลุคนี้สำหรับสาวเกรซแล้ว เราเห็นได้ บ่อยๆ เพราะ ชีเป็นนางแบบไง ออกงานบ่อย มีความคล้าย แบบแวบๆ นะคะ เหมือน นุ้งอริ อยู่เหมือนกัน ใครเจอไอเท็มไหนแล้ว อยากช้อปตาม ก็จิ้มดูโลดนะค๊าา

สำหรับสไตล์ของเกรซนะคะ จิ้มได้เลย กดสิ เป็นสไตล์ที่มาแรงในช่วงนี้ของประเทศเรา ไปอ่านกันได้ สำหรับลุคนี้ที่ดูเป็นลุคแบบหลุดมาจากโลกอนาคต จริงๆ แล้วก็แอบใกล้ตัวละนะคะ ลองกดๆ ช้อปดูนะคะ หามาใส่กัน เก๋ๆ ครองเมือง

สาวที่อยู่นิวยอร์กในครั้งนี้อีกคนนะคะ เป็นใครไปไม่ได้ สาวใหม่ ดาวิกา นั้นเอง

เลดี้อินแบล็ก ในสไตล์ของสาวใหม่ ดาวิกาเค้านะคะ คือ เก๋ เท่ เริ่ด ปัง มากๆ ค่ะ สาวๆ คนไหน เห็นไอเท็มแล้ว หุ้ยย น่าจะเอาไปปรับใช้ได้ ลองจิ้มๆ ไปดูก่อนค่ะ ของเค้าเยอะ เจ้ก็หาอินสไปร์มาให้เรื่อยๆ เลยค่ะ

อันนี้เป็นสาวโก้มากๆ แบบ เจ้ชอบนะ สวย ไม่จำเจน่าเบื่อ ดูดีๆ คือเป็นสองท่อน ละนางเอามาแมทช์กัน สวย แปลกตา เข้ากันสุดๆ ค่ะ ลองเลือกสินค้าที่แนะนำขึ้นมา และลองอะแดพให้เข้ากับเราๆ กันนะคะ

เริ่ดๆ แสบตา กับกางเกงทรงนี้ กำลังมาเลยนะเออ วันนี้เจ้ก็มี 4 สาว ให้ทุกๆ คนได้เสพกันนะคะ ยังไงก็ลองไปปรับใช้กับตัวเองดูค่ะ เราก็แอบขายของอยู่ ก็ช่วยๆ ซื้อหน่อย สำหรับบล็อกนี้ บายค๊าา