Kamikaze Never Ends แฟชั่นกามิกาเซ่ที่อย่ามาขัด อย่ามาขัด อย่ามาขัดใจ!

ผ่านมานมนานหลายปีแล้วนะคะ สำหรับกามิกาเซ่ เพลงที่เจ้ชอบม๊าก คือเพลง ขัดใจ ที่ร้องประมาณว่า ชอบมาขัด ชอบมาขัด ชอบม ขัด..ใจ เดี๊ยะสะบัด เดี๊ยะสะบัด เดี๊ยะสะบัด..ให้ ก็เป็นซะอย่างเนี้ย ถ้าอารมณ์เสียจะว่าไง เจ้เลยไม่อยากขัดใจแฟนๆ เลยยก แฟชั่นกามิกาเซ่ มาให้สาวๆ ยุค 90 ถึง 2000 นะคะ ถ้าเรายังจำกันได้ มาดูกันว่า ปัจจุบันสาวๆ เหล่านั้น สวย ว้าว ขนาดไหนกันบ้าง

#1 หายใจเข้าก็เห้อเธอ หายใจออกก็เห้อเธอ สวยวันสวยคืน เจ้ละอิจฉาสุดค่ะ ให้เป็นลุคแรกของแฟชั่นกามิกาเซ่เลยค้าา เลิฟๆ

แน่นอนค่ะว่า ตอนเด็กๆ ก็ต้องมีการแย่งกันว่า ชั้นจะเป็นโฟร์ ชั้นจะเป็นมด คือ ลุคของนางในเอ็มวีเพลง แบบคิคุขั้นสุด เป็นแฟชั่นกามิกาเซ่ที่แบบแจแปนเว่อร์ และก็พวกเราๆ ก็พยายามแต่งตามเว่อร์ค่ะ คิดถึงสมัยนั้นมากๆ


แฟชั่นกามิกาเซ่

#2 มันขาดคนคอยเทกแคร์ ก็โดนรังแกด้วยสายตา โอ๊ะโอน่ากลัวเหลือเกิน ก็มันอ่อนแอนี่นาช่วยส่งคน มารักที


แฟชั่นกามิกาเซ่

#3 เจอเธอออนเอ็มเมื่อไหร่ เราควรจะแชทเลยมะ หรือว่าต้องแกล้งออฟไลน์ ตือดือดึ๋ง /ชอบมากก

เวลาออนหน้าคอม ก็จะนึกถึงเพลงนี้ แต่จริงๆ ไม่ว่าจะสมัย MSN จนถึง BB และไลน์ในปัจจุบัน จริงๆ ก็ไม่ลืมเพลงนี้เลยนะคะ รวมถึงอิทธิพลแฟชั่นกามิกาเซ่ที่ตามๆ ติดๆ กันมา ที่ญี่ปุ่นเว่อร์ๆ แต่ตอนนั้น คือชอบมากๆ ชอบอะไรที่มีหลายอิลิเมนท์อะคะ


แฟชั่นกามิกาเซ่

#4 อย่าให้ความหวัง ทั้งทั้งที่เธอก็ยังต้องมีเขา เกิดฉันเหงา และไม่ทันคิด ไปเผลอนึกว่ามีสิทธิ์ ทำผิดโดยไม่ตั้งใจ รับได้ใช่ไหม ถ้ามีใครเจ็บเพราะเธอ /ฟังไปนั่งมองช้อนกล้อง


แฟชั่นกามิกาเซ่

#5 ดูสิเธอเอาแต่ love love love วันทั้งวันได้แต่ love love love Help Me Please Help Me Please ถามบ้างมั้ยฉันคิดยังไง


แฟชั่นกามิกาเซ่

#6 เขาว่าดีว่าดีน่ะถ้าได้ฝันเห็นงู กำลังจะเจอเนื้อคู่ เราก็ยังไม่เคยไม่เคยจะฝันเห็นงู ฝันทีไรก็เห็นแค่ปู /ยักได้ปูกล้ามโตใหญ่ๆ จังเลยค่ะ

ฟังเพลงนี้ ดูเอ็มวี ถึงกับต้องซู้ดปากนะคะ ผช แซ่บมาก แต่ต้องบอกว่าแฟชั่นกามิกาเซ่ก็เป็นสไตล์แบบที่เรารู้กัน และเป็นเทรนด์ในไทยมากๆ ในช่วงนั้น ยาวนานหลายปีเลยก็ว่าได้นะคะ แล้วพอฟังเพลงนี้จบ พยายามนอนหลับฝัน ให้เผ็นปูอยู่ทุกคืน!


แฟชั่นกามิกาเซ่

#7  ก็โทรมาจุ๊บๆ เซย์เฮลโหลหน่อย จุ๊บๆ ใจมัน เต้นดัง ตุ๊บๆ คิดถึงจังเลย ก็เลยอยาก จุ๊บๆ ไม่เจอหน้าแค่จุ๊บๆ ได้ยิน เสียงแค่ ปุ๊บๆ นิดนึงก็ดี

มั่นใจว่าแฟนคลับร้อยละ 100 เต้นเพลงนี้ และเพลงอื่นๆ ได้ โอ้ยย เชื่อว่าไม่มีใครสามารถอ่านประโยคนั้นได้อย่างไม่มีทำนอง เพราะทุกคนร้องในใจอยู่แล้ว 5555


แฟชั่นกามิกาเซ่

#8 โกรธไหมถ้าตามใจปาก อยากบอก ว่าชอบเธอ ได้ไหมถ้าฉันจะเอ่ย บอกเธอ ว่าปลื้มใจ ไม่รู้อะไรมันสั่ง ให้ฉัน คิดถึงเธออย่างมากมาย รู้ไหมไม่เคยมองใคร ได้อย่างเธอ

ลุคของสาวขนมจีนในตอนนั้น ถือเป็นแฟชั่นกามิกาเซ่ที่แตกต่าง คือมีความเป็นสาวเท่ สายดาร์กนิดๆ รู้สึกแบบบอยอิช แต่ปัจจุบัน สไตล์ของนางก็น่ารักอยู่นะ มาในแนวที่เป็นตัวของตัวเอง นางก็ถือเป็นแฟชั่นกามิกาเซ่ไอคอนของสาวเท่ๆ ในสมัยนั้นเลย


แฟชั่นกามิกาเซ่

#9 ตรงนั้นเธอก็ห้ามจีบ ตรงนี้เธอก็ห้ามจับ เนี่ยะนอนไม่หลับเนี่ยะนอนไม่หลับ ไม่รู้มันตื่นอะไร ตรงไหนเธอก็ห้ามหยอด กลัวห้ามใจไม่ค่อยอยู่​ ถ้าเอาไม่อยู่ถ้าเอาไม่อยู่ จะปฎิเสธยังไง คุ้นมะคะ? แฟชั่นกามิกาเซ่สไตล์ที่หรูมาก สวย แพงมาก


แฟชั่นกามิกาเซ่

#10 ก็แค่น้ำตาที่มันไหล แค่นอนพักไม่นานมันก็สร้างใหม่ หยดที่เสียให้กับเธอไปบอกเลย ฉันก็แค่เสียใจแต่ไม่แคร์ แฟชั่นกามิกาเซ่ตัวแม่สุด

เจ้ต้องขอพูดเพิ่มเติมหน่อยนะคะ กับสาวเจ้าแม่แฟชั่นกามิกาเซ่ เจ้เคยเจอตัวจริง สวยมากกก นางดูมีออร่า หรือรังสีอะไรแผ่ออกมา แต่ก็นานละนะคะ แต่ก็ค่ะเจ้ชอบเพลงของนางหลายเพลงเลย ชอบซิงค์คนเดียวเวลาอยู่บนรถไฟฟ้าด้วย 555


แฟชั่นกามิกาเซ่

การแต่งตัวย่อมเปลี่ยนไปตามกระแสแฟชั่นในปัจจุบันนะคะ เจ้เชื่อว่าแฟชั่นกามิกาเซ่อาจจะยังอยู่ในใครหลายๆ คน รวมถึงผลงาน หรือกลิ่นอายความเป็นกามิกาเซ่ เพื่อนเจ้คนนึง ปัจจุบันนางก็ยังร้องเพลงกามิกาเซ่อยู่เลยค่ะ นางชอบมาก แถมแต่งตัวก็ยังเป็นแนวแฟชั่นกามิกาเซ่ด้วย ที่เอาจริงๆ มีความแจแปนค่อยข้างสูง ตอนนั้นเกาหลี เคป็อปยังมีอิทธิพลไม่มากเท่านะคะ เจ้เชื่อว่ากามิกาเซ่และแฟชั่นกามิกาเซ่ ยังอยู่ในใจใครหลายๆ คน รวมถึงก็ยังอยากเห็นการกลับมาอีกครั้งมากๆ เลย ชอบความคลาสสิคอะค่ะ พวกนางก็เริ่ด เสียได้อยู่เลยนะคะ อ่านบล็อกนี้จบแล้ว ไปเปิดตู้เสื้อผ้า แล้ววีคเอนนี้ แต่งตัวสไตล์แฟชั่นกามิกาเซ่กันเลยค๊าาา

เครดิตรูปภาพมาจากไอจีพวกนางทุกคนเลยนะค๊า แฟชั่นกามิกาเซ่