ตามเทรนด์ให้ทัน! กับ Adidas Stan Smith รองเท้าผ้าใบ Adidas แห่งปี 2018

ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบยอดฮิต! เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ก็ต้องคิดถึงแบรนด์ดังระดับโลกอย่างรองเท้าผ้าใบ Adidas แห่งปีแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และผลิตรองเท้าผ้าใบสวยๆ ออกมาให้คนรักแฟชั่นรองเท้ากีฬาได้ซื้อมาครอบครองหลายต่อหลายรุ่น ซึ่งหนึ่งในรุ่นฮิตและเป็นตัวเด็ดของ Adidas ต้องยกให้ Adidas Stan Smith ที่ถือว่าเป็นรุ่นบุกเบิกของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยเกิดมาจากรองเท้าของนักเทนนิสชายชื่อดังเมื่อประมาณ 50 ปีที่แล้ว แต่ด้วยความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ ทำให้สามารถขายได้ถึง 30 ล้านคู่ในครั้งแรก เรียกได้ว่าหมดเกลี้ยงในเวลาเพียงไม่นาน ทำให้ทาง Adidas สนใจนำรุ่นฮิตนี้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ด้วยสไตล์ที่ใหม่กว่าเดิม และผลิตออกมาเป็นคอลเล็คชั่นหลากสีเพื่อให้ผู้ซื้อได้เลือกสีตามที่ต้องการ พร้อมการผลิตมาทั้งไซส์ผู้หญิงและผู้ชาย เอาเป็นว่าจะมีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง ลองมาดูกันค่ะ

1. รองเท้าผ้าใบ Adidas แห่งปี : Adidas Original Stan Smith


รุ่นที่ใครๆ ก็ไม่มีวันลืม เพราะเป็นรุ่นฮิตในตำนานที่โดดเด่นด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวที่มีสีตรงช่วงขอบด้านท้ายของรองเท้าเล็กน้อย และมีสีที่โลโก้ โดยสีเริ่มต้นคือสีเขียว ส่วนในรุ่นใหม่ก็มีการเติมเป็นสีต่างๆ เข้าไป เช่น สีชมพู สีแดง หรือสีทอง เป็นต้น และความดีงามพระรามเก้าของนางคือ สามารถใส่ได้กับทุกๆ โอกาส ทุกๆ ที่ เช่นใส่กับชุดไปรเวท หรือแอบครูปกครองใส่กับชุดพละ หรือใส่ไปผับบลา ใส่ไปออกกำลังกาย แล้วส่วนตัวเจ้ เจ้ว่าชีเนี่ย มีความ unisex นะ แบบใครๆ ก็ใส่ได้ ดาราก็ใส่กันให้ลึ่ม เพราะว่าบาป นางใส่สบายด้วยค่ะคุณ ไม่ใช่แค่สวยใส อย่างเดียว จะรอไรละ กดๆ ดูสินค้าข้างล่าง ถ้าถูกใจก็ช้อปสิ รออะไร

รองเท้าผ้าใบ Adidas แห่งปีwww.pinterest.com

www.adidas.com

www.popsugar.com

www.thesolesupplier.co.uk

2. Barneys New York x Adidas Stan Smith


www.eukicks.com

www.sneakernews.com

www.highsnobiety.com

www.figtny.com

 

3.  Stan Smith Rita Ora Adidas


อันนี้ก็เป็นรองเท้าผ้าใบ Adidas แห่งปีที่เอาใจกลุ่มคนแนวสตรีท ที่ไม่ได้ใคร่ในแนวทั่วไป แนวมินิมอล อันนี้จริงๆ เจ้ก็ว่าสวยดี แต่ด้วยความที่เจ้เป็นสาวน้อยร่างบางใสๆ เจ้จึงไม่ค่อยชอบที่มีลายๆ เท่าไหร่ สาวๆ ที่อ่านอยู่ละคะว่าไง แต่จะว่างั้นงี้ไป คู่สุดท้าย สีแดงอะ เริ่ดอยู่นะ ใส่ไปร้านกลางคืนน่าจะเริ่ดอยู่

www.sneakernews.com

www.highsnobiety.com

http://blog.schuh.co.uk

 

https://shopnicekicks.com

4. Adidas Originals Stan Smith Velcro Trainers


www.80scasualclassics.co.uk

www.office.co.uk

www.stansmith.org.uk

www.doshopping.uk.com

 

5. Adidas Originals & Raf Simons


 

www.kicksonfire.com

https://hypebeast.com

https://hypebeast.com

6. Pharrell adidas Stan Smith สุดน่ารักแจ๋วแว๋ว เจ้ชอบมาก อยากได้มากเลยค่ะ


เหมาะกับสาวๆ เท่านั้นค่ะ สาวๆ อาจจะกดปุ่มแชร์ไปให้ หนุ่มๆ สุดที่รักของเราๆ หรือใครสาวสตรองก็ จัดไปค่ะ เจ้ชอบมาก กอไก่ล้านตัว คือนางน่ารักอะ ชมดีไซน์เนอร์เลยจริงๆ คือคอลเล็กชั่นนี้เจ้ศึกษามาแล้ว นางมีหลายแบบ และสไตล์ มินิมอล วินเทจ บลาๆ สาวๆ ลองชื่นชม ถ้าถูกใจก็ลอง กดๆ ไปช้อปดูได้นะคะ นางชอบลดราคา ของก็โอเค ลองดูค่ะ

http://thesource.com

https://solecollector.com

https://solecollector.com

https://solecollector.com

www.missinfo.tv

Adidas Stan Smith ยังคงเป็นหนึ่งในตำนวนของรองเท้าผ้าใบที่ใครๆ ก็ต้องจดจำ และทางแบรนด์เองก็พยายามเอารุ่นนี้กลับมาเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อไม่ให้เหล่าสาวก Sneakers ลืมกลิ่นอายความดั้งเดิม และความเป็นตำนานของรุ่นนี้ ถ้าสนใจจะซื้อติดบ้านไว้สักคู่กับรองเท้าผ้าใบ Adidas แห่งปี ก็ลองเลือกคู่ที่ถูกใจที่สุดแล้ว Mix Style การแต่งตัวแบบที่สาวๆ มั่นอกมั่นใจ ไม่ว่าจะวันไหนๆ ก็ใส่ได้ อย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว ในข้อแรกๆ อ่านกันหรือเปล่าค่ะ แต่ยังไงก็ตาม อย่าไปรบกวนเงินคุณพ่อคุณแม่นะคะ ลองเก็บเงินซื้อรองเท้าเองสักคู่แบบเจ้ TT เราจะรู้สึกรักรองเท้าคู่นั่นมาๆ รักเท่าหมาที่เราเลี้ยงเลยละคะ พอละ ไม่ดึงดราม่าละ สำหรับวันนี้ บายค๊า

cr. รูปปก GQ Magazine