พี่ฤกษ์ขา เริงสวยไหมคะ? พบกับสไตล์การแต่งตัวของเจนี่ สวย เผ็ด ดุ แซ่บ!

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ทั้งกระแสละครเพลิงบุญ สุดแซ่บ ในบทของใจเริง ที่ทั้งมีคนรักในความสามารถ และเกลียดใจเริงในละครมากๆ แต่วันนี้ อยากจะพาชาว Snapbag มาดูสไตล์การแต่งตัวของเจนี่ ในหลายๆ มุมกันนะคะ ส่วนตัวแล้ว เจ๊รักนางมากๆ เลย แต่แอบนอยละครเพลิงบุญในยูทูปนะคะ โฆษณาสบู่นกแก้วที่นางเป็นพรีเซนเตอร์ เมเบอร์ลีน เอย และ มิสทีน ขึ้นมาบ่อยมากกก แต่ก็โน แคร์โนสนค่ะ ไปดูสไตล์การแต่งตัวของเจนี่กันเลย

#1 ทุกๆ วันคือรันเวย์เว่อร์ ผมทรงนี้ใครๆ ก็ทำนะคะ แต่ด้วยสไตล์การแต่งตัวของเจนี่แล้ว บวกกับความเป็นนาง หุ่นดีเว่อร์ เพราะนางเข้ายิมบ่อยๆ ลองใส่ตามดูค่ะ กับคอนเซป น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น


สไตล์การแต่งตัวของเจนี่

#2 เลดี้อินแบล็ก สไตล์การแต่งตัวของเจนี่ ในลุคนี้ เอาเยี่ยงอย่างดีมากๆ ค่ะ เหมาะกับกาลเทศะบ้านเมืองดี สีสุภาพ ชิวๆ สบายๆ เหมาะกับอากาศ เหนอะหนะในประเทศไทย


สไตล์การแต่งตัวของเจนี่

#3 เดี๋ยวจะหาว่า สไตล์การแต่งตัวของเจนี่มีแต่สั้นๆ แบบขายาวโก้ๆ แบบสตรีผู้ทรงพลังก็มีค่ะ สีขาวด้วย เริ่ดค่ะ ไปได้ทุกที่ พร้อมทุกงาน สังเกตได้ง่ายๆ ว่า สไตล์การแต่งตัวของเจนี่นะคะ จะเป็นมินิมอลเสียส่วนใหญ่ค่ะ เพราะนางสวยงะ ใส่แค่นี้ก็ปังแล้ว


สไตล์การแต่งตัวของเจนี่

#4 บทจะมีแอซเซ็ทเซอร์รี่ ก็มาเต็มค่ะ แต่ แต่ละชิ้นก็ยังคงความมินิมอลอยู่นะคะ สไตล์การแต่งตัวของเจนี่ในลุคนี้ ก็ดูสตรีทมากขึ้น มีความเท่ แต่เซ็กซี่ แอบเผ็ช สาวๆ ลองแต่งตามก็กดดูข้างล่างกันก่อนได้น้าา


สไตล์การแต่งตัวของเจนี่

#5 สำหรับมนุษย์ปกติแบบเรานะคะ ที่เงินเดือนเหลือหลักร้อย สไตล์การแต่งตัวของเจนี่ในลุคนี้ เหมือนจะไม่ได้ใส่เลยค่ะ แลดูแพง แกมาซอนมากๆ น่าใส่ออกงาน หรือไปร้านอาหารหรูๆ นะคะ แต่ถึงกระนั้นสาว Snapbag ต้องมั่นใจค่ะ หยิบไอเท็มข้างล่าง ช้อปมัน แล้วใส่ไปเดินสยามพรุ่งนี้เลย


สไตล์การแต่งตัวของเจนี่

#6 สไตล์การแต่งตัวของเจนี่ในลุคนี้ เห็นแล้วทำไมนึกถึงเพลง คนละชั้น ของเจ้านายมาซะงั้น ลุคแบบบอยอิชเท่ๆ แต่ขานางสวยมากกก สาวๆ คนไหนที่ขาสวยมั่นใจก็แต่งสไตล์การแต่งตัวของเจนี่ในแบบนี้ได้เลย แล้วมาอวดเจ้บ้างน้า


สไตล์การแต่งตัวของเจนี่

#7 ลุคนี้อาจจะคล้ายๆ กับสไตล์การแต่งตัวของเจนี่ก่อนหน้านี้นะคะ แต่ลองเปลี่ยนนิด ชีวิตเปลี่ยน ดูโก้ขึ้นมาอีกเป็นกอง แล้วแต่ความชอบของสาวๆ นะคะ แต่เจ้ชอบในสไตล์การแต่งตัวของเจนี่ที่มินิมอล และเปลี่ยนแค่บางไอเท็ม ก็เปลี่ยนแนวไปอีกแนวเลย ตรงนี้เก๋มากๆ ค่ะ


สไตล์การแต่งตัวของเจนี่

#8 โอเคเลดี้นาวเล็ทเก็ทอินฟอร์เมชั่น เพลงของแม่บียอนเซ่ค่ะ สไตล์การแต่งตัวของเจนี่อันนี้ก็ทำให้เจ้รู้สึกถึงเพลงนั้น ตรงหมวก บอกตรงๆ ว่าหมวกในไทย เป็นไอเท็มจำเป็นสำหรับสาวๆ ไปแล้วนะคะ อย่าหวังว่าไวท์เท็นนิ่ง จะเอาอยู่ อย่างเด๋อค่ะ ดูแม่เป็นตัวอย่าง (ไม่ได้ว่าดำไม่ดีนะคะ แต่แดดแรงๆ ทำให้เป็นมะเร็งเอาน้า เลิฟยู) สไตล์การแต่งตัวของเจนี่อันนี้ก็แอบเก๋อีกจุดตรงบูทที่สะดุดตา เพราะจุดสนใจเป็นขาสวยๆ และบูทเท่ๆ สาวๆ คนไหน อยากเช็คเรทติ้ง ตะดิ้งตะดิ้งติ้ง ก็ลองดูนะคะ


สไตล์การแต่งตัวของเจนี่

#9 สไตล์การแต่งตัวของเจนี่ลุคนี่ โอโห เจ้รู้สึกว่าเข้าถึงง่ายสุด แต่งตาม สวยตามได้ง่ายสุด สไตล์การแต่งตัวของเจนี่แบบธรรมดาสุดของนางก็ว่าได้ แต่สังเกตนะคะ นางมินิมอลจริงๆ และสวย น่ามอง ดูไม่แน่น ไม่เยอะ ดีมากๆ สาวๆ ควรเอาเป็นแบบอย่าง


สไตล์การแต่งตัวของเจนี่

#10 ลุคนี้ก็ปกติสำหรับเราๆ ค่ะ แบบเอฟวี่เดย์ลุค ในสไตล์การแต่งตัวของเจนี่ที่หาดูได้ยาก สวย ชิว เท่ คล่องตัว เหมาะกับออกไปวันหยุดสัปดาห์นี้ เริ่ดค่ะ กับสไตล์การแต่งตัวของเจนี่อันนี้


สไตล์การแต่งตัวของเจนี่

ใครเอฟซีพิม ก็ไม่ต้องปวดใจนะคะ นอกจากสไตล์แซ่บๆ แล้ว เรามีอีกมากมายให้สาวๆ ค้นหาไม่ว่าจะเป็น  “All White Style” ไอเดียการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีขาว เท่ เก๋ นี่แหละเริ่ดสุดอะไรสุด  หรือจะ  Mix & Match เสื้อผ้าขาวดำสไตล์มินิมอลที่ใส่ยังไงก็ชิค ไม่มีเอ้าท์ ที่สามารถนำมาดัดแปลงให้สาวๆ ได้แต่งตัวให้มีความมั่นใจ เหมือนใจเริง  บางคนอาจมองว่าสไตล์การแต่งตัวของเจนี่มันดูแต่งตามยาก แต่ลองดูบางลุคของนาง ที่ออกแนวไปรเวทธรรมดา ที่มีความเก๋ และอยากให้เอาแบบอย่างมากที่สุดคือ ความมินิมอล สมกับคำที่ว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นค่ะ ฝากไว้ให้ครุ่นคริส

เครดิตรูปภาพ  ไอจีเจนี่