19 แฟชั่นซัมเมอร์เดรสจากเหล่าซุปตาร์ เดรสของดารา คุณค่าที่เราคู่ควร

บอกแล้วว่าปีนี้เป็นปีของเดรสค่ะคุณขา มองไปทางไหนก็เห็นใครๆ ใส่เดรสกันเยอะเชียว จะเดรสสั้น เดรสยาว เดรสสไตล์มิดดี้ เก๋ๆ มากันเพียบ  วันนี้ Snapbag มีแฟชั่นเดรสสไตล์ Summer จากเหล่าซุปตาร์มาฝากกันค่ะ ซึ่งขึ้นชื่อว่าเดรส หรือ เดรสดารา เจ้มั่นใจว่า ทุกนางที่กำลังอ่านนี้ มีอยู่แล้ว หรือกำลังใส่อยู่ก็ได้ แต่ดาราเค้าก็เหมือนเราแหละค่ะ เดรสเป็นไอเท็มที่ว้อนเดอร์ฟูล ลายของเดรส เท็กเจอร์ สามารถนำมาใช้พราง หรือส่งเสริมหุ่นของเราได้ดีเลยทีเดียว แต่อย่ารอช้าค่ะ ไปดูกันว่า ดาราเค้าใส่เดรสแบบไหน ยังไงกันบ้าง แล้วอย่าลืมหยุดดูสินค้าเก๋ๆ เริ่ดๆ ข้างล่างนะ สาวๆ จะได้ช้อปได้เลยเก๋ๆ ไม่เสียเวลาค่ะ

1. เบอร์หนึ่งต้องให้แม่นะ แม่อั้ม พัชราภา เดรสดาราสไตล์แม็กซี่เดรสสีเขียวสวยสง่า มาพร้อมกับความร้อนแรงของปากสีแดง แม่ก็คือแม่จริงๆ


เดรสดารา

2. เดรสผ้าไทย ชิคๆ คูลๆ ซุปเปอร์โมเดลแพนเค้ก เขมนิจ ใส่แค่นี้ก็เริ่ดละค้า เพิ่มให้ดูเป็นแฟชั่นด้วยแว่นทรงเก๋ๆ


เดรสดารา

3. สาวพิมดาวกับเดรสลายดอกไม้สดใส


เดรสดารา

4. สาวกวางกับเดรสกำมะหยี่สีน้ำเงิน เพิ่มความชิวในวันสบายๆ ด้วยการใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบก็เท่ไปอีกแบบ


เดรสดารา

 

5. เล่ห์ลับสลับร่างก็มา สดใส สไตล์ญาญ่า กับเดรสสีชมพู่ โชว์แผ่นหลังเบาๆพอกรุบกริบ


เดรสดารา

 

6. แม่มาแล้ว กับชุดเดรสอลังการของ ชมพู่ อารยา ขึ้นชื่อว่าแม่ชมแล้ว จะหาความธรรมดาได้ คงยากแน่นอน


เดรสดารา

7. โม่ว่า … เดรสสีขาว แบบลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็แซ่บดีนะ สบายๆรับซัมเมอร์


เดรสดารา

8.  เดรสที่ดูธรรมดาแต่เราทำให้มันไม่ธรรมดาได้ ด้วยการเพิ่มลูกเล่นโดยการเอากระโปรงซีทรูมาใส่ทับ แบบสาวพิมฐา สวยๆ เกาหลีเบอร์นี้ ต้องยกให้นางค่ะ


เดรสดารา

9. เจ้าแม่แฟชั่นอีกคน ก็ต้องสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ชุดเดรสกับ เดรสสายเดี่ยวผ่าข้างเก๋ๆ ก็ตอบโจทย์สําหรับสาวที่ชอบความเผ็ชจ้าา


เดรสดารา

11. ลุคนี้ของสาวปูไปรยา หาดูยากมาก สาวๆ ค่ะ อยากแนะนำเดรสตัวนี้มากเลย ลองเลือกดูจากข้างล่างเอานะ คือใครๆ ก็ใส่ได้ค่ะ ลองไปหาซื้อกันดู เจ้ชอบมาก สวย ว่าบาป


เดรสดารา

12. ชิลๆ แต่แอบหรูเดรสในแบบฉบับของ เจ้าแม่นาคีหรือสาวแต้ว ณฐพร เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น


เดรสดารา

13. ดับร้อนกันด้วยเดรสลูกไม้ยาวสีขาว ละมุนเป็นที่สุด


เดรสดารา

14. ชุดเดรสเก๋ๆ ของคุณแม่สายสตรอง แพท ณปภา แก้ร้อนรับซัมเมอร์ได้ดีเชียว


เดรสดารา

 

15.  สดใสๆกับ เนย โชติกา ด้วยเดรสสีดำเอามามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยีนส์ ลงตัวมาก อันนี้แนะนำเลยค่ะ แต่งตามได้ แต่งตามดี ดีงามบอกต่อ


เดรสดารา

16. แซ่บสุดกับเดรสดาราสีสันสุดจี๊ดเหมาะมากกับซัมเมอร์นี้ค่ะ งานนี้ขอยกให้คุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับน้องเป่าเปา นาทีนี้ไม่มีใครสู้ได้จริงๆ


เดรสดารา

17. เรียบๆ แต่แอบหวานด้วยโทนสีพาสเทล เดรสที่หรูหรา แต่น่ารัก เพราะชีเต้ย จรินทร์พร สุดคิ้ว เอาจริง ดูน่ารักมากๆ 3 ผ่านไปเลยค่าา


เดรสดารา

18.  เชิ๊ตเดรสสีหวานๆ ก็ยังไหว จัดมาค่ะซิส ใครๆ ก็ใส่ ซึ่งตอนนี้ก็หยุดไม่อยู่กับเดรสดาราที่เป็นแบบเชิ๊ตแหวกๆ เละๆ เทะๆ แต่เจ้ชอบค่ะ 555 เซ็กซี่+เท่ดี


เดรสดารา

19. เดรสดาราที่เผ็ชเด็ดจริงต้องพริ้วๆ ปลิวๆ แบบนี้ค่า ขุ่นแม่หน้ากากปลาหมึกกล่าว แถมว่าบาปอีกที มินิมอลเริ่ดๆ แบบนี้ สีก็เหมาะกับทุกกาลเทศะเทศกาลนะคะ แนะนำควรเอาเป็นแบบอย่างยิ่งที่สุดค่ะ


เดรสดารา

20 . สาวคนนี้ไม่ว่าจะหยิบ จับชุดอะไรมา Mix & Match มองแล้วก็สวย ลงตัวดี๊ดีเลยล่ะ สำหรับนักร้องเจ้าของฉายาไม่สั้นเสมอหู อย่าเรียกหนู ใบเตย

เดรสดารา

21 . ลุคแซ่บ ดูแพง กับแม็กซี่เดรสของเป้ย ปานวาด ดีไซน์เก๋ๆ แฟชั่นนี้กำลังฮิตมาก ไปหาตำกันเลย

เดรสดารา

22 . ไอเดียแต่งตัวเดรสเรียบๆ ก็เก๋แล้ว ในวันสบายแบบสาว โม กมลชนก

เดรสดารา

23 . ครบรสมาก เป็นสาวที่มีแฟชั่นดีเวอร์ คือแต่งลุคไหนสไตล์ไหนก็ดูดีไปหมด เดรสที่สาวดิว ใส่ก็หาซื้อไปใส่ตามกันได้นะ

เดรสดารา

24 . แฟชั่นเดรสดารากับสาว มายด์ อุทัยทิพย์ เดรสโชว์ไหล่ ผ้าความน่ารักด้วยการระบายตรงกระโปรง

เดรสดารา

25 . ปิดทายอย่างสวยงาม กับแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อีกคนของวงการ พลอย เฌอมาลย์ กับเดรสสีฟ้ามีระบาย กับไอเดียเก๋ด้วยการเอากางเกงยีนส์มามิกซ์แอนด์แมทซ์
เดรสดารา

แซ่บสุดค่ะดาราไทย กับ เดรสดารา ที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกเรื่องแฟชั่น เรื่องการแต่งตัวของให้บอก ยอมกันไม่ได้จริงๆ สาวๆ คนไหนนะคะ ไม่รู้จะใส่อะไร ลองหยิบเจ้าเดรสเนี่ยแหละค่ะ เอาเดรสดาราเป็นแรงบันดาลใจอีกทางก็ได้ คือเดรสนางมีความดีงามตรงที่ สามารถพรางหุ่น หรือส่งเสริมขาอันเรียวยาว บลาๆ นางเริ่ดอะ ลองหามาใส่แล้วอัพรูปโชว์รัวๆ กันเลยน้า อย่าลืมเลื่อนไป เลื่อนลงไปข้างล่าง เจ้โหลดบล็อกที่สาวๆ ทุกคน ควรจะอ่าน ประดับความรู้ หรือเสพแฟชั่นกันแล้วนะคะ และอ่านเสร็จ สาวๆ ชอบลืม กดไลค์ กดแชร์ไปให้ด้วยนะคะ สำหรับวันนี้หมดละ ไปอ่านบล็อกต่อไปเลยค๊า

cr. instagram  thailandsuperstar