ว่าบาป! แชร์ของแฟชั่นแล้วได้ ส่วนลด อีแก้วอีคำก็แชร์ได้

ถ้าทุกๆ คนเคยเล่น Pinterest ก็คงจะเข้าใจคอนเซปต่อไปนี้นะคะ คือ เราสามารถสร้างคอลเล็กชั่นของสินค้าขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นคอลเล็กชั่นชุดเดรสหน้าร้อน หรือคอลเล็กชั่นรองเท้าที่ชื่นชอบ ซึ่งก็เหมือนการ Create board ใน Pin แต่จะ Create ทิ้งไว้เฉยๆ ก็กระไรอยู่ ที่นี่ Snapbag ให้คุณแชร์คอลเล็กชั่นเหล่านั้นไปได้ และคุณก็จะได้ ส่วนลด มาจากการที่คนกดดูคอลเล็กชั่นของคุณค่ะ

 

ขั้นตอนตั่งต่างๆ อธิบายคร่าวๆ ได้ดังต่อไปนี้นะคะ อ่านกันสิ เดี๋ยวงง ก็จะมาถามกันอีก ลำไย

การสร้างคอลเล็กชั่น


ส่วนลด

การสร้างคอลเล็กชั่นก็คือ การรวบรวมของที่เราชอบไว้เป็นหมวดหมู่ค่ะ เพื่อที่เวลาย้อนกลับมาดู จะได้หาได้เร็วขึ้น สะดวกขึ้นนั้นเองค่ะ ในด้านแฟชั่น การสร้างคอลเล็กชั่นการเอาผลงานแฟชั่นหลายๆ ชิ้นมาประกอบกัน เพื่อให้เกิดเป็นสิ่งที่เรียกว่า “เทรนด์” ค่ะ ซึ่งเราต้องการให้คุณได้สร้างคอลเล็กชั่นของคุณ แล้วแชร์ออกไปให้คนทั่วไปได้เห็น เพื่อให้เป็นเทรนด์ที่เกิดจากคุณนั้นเองค่ะ

การแชร์คอลเล็กชั่น


ส่วนลด

ทำเก็บไว้ดูคนเดียวเสียดายแย่ค่ะ เราอยากให้ทุกคน หรืออีแก้วอีคำที่ไหนก็ได้ ที่มีเซ้นส์เรื่องแฟชั่นนิดๆ มาสร้างคอลเล็กชั่น และแชร์มันออกไป ซึ่งใน Snapbag มี 2 ตัวเลือกค่ะ คือแชร์เฉพาะในเว็บของเรา หรือแชร์ออกไปในเฟซบุ๊ค ซึ่งเป็นที่ ที่คุณได้ประกาศสไตล์ของคุณ และมีโอกาสสูงมากที่จะมีคนคลิกเข้ามาดู และนั้นแหละค่ะ จะทำให้คุณได้เงินจากทุกๆ คลิกที่คุณพาเข้ามา

“แค่เราแชร์ของชอบ ให้คนอื่นเข้ามาช้อป เราก็ได้เงินที่ใช้เป็นส่วนลด ของที่เราอยากได้”

 

ประโยชน์จากการแชร์ของเรา ต่อคนที่เข้ามาดูคอลเล็กชั่น


ส่วนลด

สิ่งที่เราแชร์ออกไป หรือคอลเล็กชั่นที่เราแชร์ คือของที่เราชอบ และเห็นว่าดี ก็จะเป็นประโยชน์กับคนที่คลิกเข้ามาเต็มๆ ค่ะ เพราะทุกวันนี้เว็บขายของอื่นๆ พยายามหาของที่ดีที่สุดมาให้พวกเรา แต่อย่างที่ว่าค่ะ ใครจะหาของได้ดีกว่าคนด้วยกันเองหามาให้กันเอง ทาง Snapbag แค่ต้องการให้คนจริงๆ มาสร้างคอลเล็กชั่นและแชร์ออกไป เวลาคนเข้ามาเลือกสินค้าแฟชั่น ก็จะเจอแต่ของดีๆ หรือของที่แบบ เห็นแล้วเกิดกิเลส วินๆ ทั้งคู่ค่ะ

เงินที่เราได้มา นำไปเป็นส่วนลด ให้เราใช้ช้อปได้


ส่วนลด

รูปข้างบน เป็นรูปสรุปนะคะ ใครโง่ๆ เนี่ย ควรเข้าใจได้แล้ว ขี้เกียจพูดเยอะ แต่ทั้งนี่ทั้งนั้นนะคะ ตอนนี้ทาง Snapbag กำลังพัฒนาระบบดังกล่าวอยู่ ใจเย็นๆ นะคะ ไม่ต้องรีบร้อน เรื่องเงื่อนไขรายละเอียดแบบถี่ยิบ จะปรากฏอยู่ในบทความหน้านะคะ และในเว็บไซต์ในตอนเปิดตัวเต็มๆ ค่ะ

“เราไม่ได้ให้เงินคืน แต่เราให้คุณ ตอนที่คุณสร้างคอลเล็กชั่นแล้วมีคนคลิกเข้ามาดูเลยค่ะ อย่าสับสน”

ใครไม่อยากพลาดก็กดรับแจ้งเตือนด้วยก็ดี หรือกดตรงกระดิ่งด้านล่างซ้ายมืออะค่ะ ใครไม่มีกระดิ่งก็แปลว่ารับแจ้งเตือนจากทางเราแล้ว ขอบคุณมากเลยนะคะ ถ้าใครเป็นแฟนคลับตัวยงจะเห็นว่าช่วงนี้ บทความแฟชั่นก็หายๆ ไป ขออภัยด้วยนะคะ

ของให้แชร์ ของให้ช้อปมีเยอะมากกว่าที่ไหนๆ


ส่วนลด

ที่มีของให้คุณแชร์ ให้คุณช้อป หรือให้คุณสร้างคอลเล็กชั่นได้ทุกวัน เพราะเราได้ติดต่อกับเว็บไซต์ช้อปปิ้งใหญ่ๆ ในไทยไว้เยอะมาก ครอบคลุมทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง และอื่นๆ ที่เกี่ยวกับแฟชั่น รับรองว่า เงินที่เราให้ไปเป็นส่วนลดของคุณ ได้ใช้แน่นอนค่ะ

สงสัยว่าคุณได้ส่วนลด แล้ว Snapbag ได้อะไร?


ทุกๆ ครั้งที่คุณสร้างคอลเล็กชั่นขึ้นมานะคะ สินค้าที่ถูกคุณๆ เลือกไปสร้างคอลเล็กชั่น นั้นก็แปลว่าชิ้นนั้นดีงานพระรามเก้า ซึ่งจะทำให้เรารู้ว่าชิ้นไหนดี ช่วยให้หน้าเว็บไซต์หลักของเรามีแต่ของอาเลกานซ่า ของแจ่มๆ จากหลากหลายแหล่ง และหลากหลายคนเค้าแนะนำกันมาค่ะ ใครเข้ามา็แบบ ถูกใจไปอีก แทบทุกชิ้น เราเลยให้ค่าตอบแทนเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณช่วยเราจัดสินค้าที่ดีๆ ให้กับเราเท่านั้นเองค่ะ

สรุปอ่านกับจบแล้วเนี่ย ก็ช่วยกดแชร์ให้คนที่ไม่รู้ เค้ารู้เรื่องกันด้วยหล่ะ ของดีอยากบอกต่อ กดรับแจ้งเตือนกันด้วย พอเว็บเสร็จแล้วก็เข้ามา หาของดีๆ จากเว็บไซต์ช้อปปิ้งตั่งต่างๆ สร้างเป็นคอลเล็กชั่นนะคะ แล้วแชร์ออกไป พอคนเข้ามาดูในคอลเล็กชั่น คุณก็ได้เงิน เราก็ได้คอลเล็กชั่นของคุณ ไปขึ้นหน้าแรกในหน้าเว็บของเรา ซึ่งก็จะมีแต่ของดีๆ วินๆ ทั้งคู่ จริงๆ เรื่องก็มีแค่นี้แหละค่ะ พิมพ์กัน 2 ความยาวสาวความยืด วันนี้ไปแล้วค่ะ บุ๋งๆ

รูปภาพในการตกแต่งเอามาจาก pexels.com และ freepik.com ขอบคุณมากๆ ค่ะ

  • og:image

    ว่าบาป! แชร์ของแฟชั่นแล้วได้ ส่วนลด อีแก้วอีคำก็แชร์ได้

    ถ้าทุกๆ คนเคยเล่น Pinterest ก็คงจะเข้าใจคอนเซปต่อไปนี้นะคะ คือ เราสามารถสร้างคอลเล็กชั่นของสินค้าขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นคอลเล็กชั่นชุดเดรสหน้าร้อน หรือคอลเล็กชั่นรองเท้าที่ชื่นชอบ ซึ่งก็เหมือนการ Create board ใน Pin แต่จะ Create ทิ้งไว้เฉยๆ ก็กระไรอยู่ ที่นี่ Snapbag ให้คุณแชร์คอลเล็กชั่นเหล่านั้นไปได้ และคุณก็จะได้ ส่วนลด มาจากการที่คนกดดูคอลเล็กชั่นของคุณค่ะ   ขั้นตอนตั่งต่างๆ อธิบายคร่าวๆ ได้ดังต่อไปนี้นะคะ อ่านกันสิ เดี๋ยวงง ก็จะมาถามกันอีก ลำไย การสร้างคอลเล็กชั่น การสร้างคอลเล็กชั่นก็คือ การรวบรวมของที่เราชอบไว้เป็นหมวดหมู่ค่ะ เพื่อที่เวลาย้อนกลับมาดู จะได้หาได้เร็วขึ้น สะดวกขึ้นนั้นเองค่ะ ในด้านแฟชั่น การสร้างคอลเล็กชั่นการเอาผลงานแฟชั่นหลายๆ ชิ้นมาประกอบกัน เพื่อให้เกิดเป็นสิ่งที่เรียกว่า “เทรนด์” ค่ะ ซึ่งเราต้องการให้คุณได้สร้างคอลเล็กชั่นของคุณ แล้วแชร์ออกไปให้คนทั่วไปได้เห็น เพื่อให้เป็นเทรนด์ที่เกิดจากคุณนั้นเองค่ะ การแชร์คอลเล็กชั่น ทำเก็บไว้ดูคนเดียวเสียดายแย่ค่ะ เราอยากให้ทุกคน หรืออีแก้วอีคำที่ไหนก็ได้ ที่มีเซ้นส์เรื่องแฟชั่นนิดๆ มาสร้างคอลเล็กชั่น และแชร์มันออกไป ซึ่งใน Snapbag