เช็คไว้จะได้ไม่เอ้าท์ ต้อนรับซัมเมอร์สุดฮอตกับ 25แฟชั่นสีเขียวแห่งปีจาก Pantone

ปีนี้นะคะ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนกลับเข้าสู่ความเป็นธรรมชาติ แม้กระทั่งเรื่องแฟชั่น ซึ่งแฟชั่นสีเขียวแห่งปี คือ Greenery ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสียอดนิยมของปีนี้ ที่ถูกบรรดาแบรนด์ดังนำมาขึ้นรันเวย์บ่อยครั้ง ความนิยมของสีมาจากการเลียนแบบสีธรรมชาติ ที่ให้ความเย็น สบายตา และผ่อนคลาย โดยนำมาเป็นแฟชั่นในช่วงซัมเมอร์ พร้อมรับหน้าร้อนและแสงแดดด้วยแฟชั่นสุด Cool ที่ช่วยทำให้ผู้สวมใส่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ที่สำคัญคือ Greenery สามารถที่จะสวมใส่กับสาวในทุกสีผิวได้อย่างสวยงามแบบไม่มีหม่นหมองอีกด้วย

ใครสงสัยว่าสีแพนโทนคืออะไร หรือแฟชั่นสีเขียวแห่งปีคืออะไร ไปอ่านได้ที่บทความนี้เลยนะคะ บทความ PANTONE เทรนด์สีปี 2017 ที่จะมากระตุ้นสเปกตรัมของอารมณ์และความรู้สึก ซึ่งจะเล่าและอัพเดทโทนสีของปีนี้ ที่จะให้ทุกแขนงในวงการแฟชั่นจะต้องหมุนตามแฟชั่นสีเขียวแห่งปี 2017 นี่กันค๊า

1. ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กระโปรง หรือเครื่องประดับก็สามารถนำมามิกซ์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ได้อย่างกลมกลืน สมกับฉายาแฟชั่นสีเขียวแห่งปี


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ green pantone 2017

cr.ladydianaspearls

2.เดรสยาวสีเขียว เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยดีไซน์สุดเก๋ดูแล้ว เลียนแบบใบไม้ในธรรมชาติ สร้างสรรค์ได้อย่างส่วยงาม


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ greenery pantone 2017 outfit

cr.stylecaster

3.แจ๊คเก็ตสีเขียว ตอบโจทย์แฟชั่นสีเขียวแห่งปีกับเสื้อสีขาวด้านในก็สวยอย่างลงตัว ตามสไตล์ less is more ค่ะ


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ greenery pantone 2017 outfit

cr.hotbeautyhealth

4.เสื้อคลุมตัวยาวสีเขียวสดใส มีความดูแล้วสบายตา สร้างความรู้สึกที่ชุ่มฉ่ำดั่งสวมใส่ผืนหญ้า แต่ดูหรูหราราคาแพงนะคะคุณ


¿Cuál es el color de 2017? Pantone ha hablado: Greenery http://chezagnes.blogspot.com/2017/01/greenery-color-del-2017.html #Pantone #Greenery #Color2017 #ChezAgnes:

cr.sayyes

5.สวย ดูดีกับกางเกงสีเขียวสดใส ใส่คู่กับเสื้อโทนสีขาวได้อย่างเหมาะสม


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

cr.makeupdelight

6.กระโปรงสีเขียวพร้อมลวดลายที่ดูแปลกตา ไม่ต่างกับความหลากหลายของชนิดพันธ์ุไม้ในป่า ที่สวยงามมีเอกักษณ์ และเอามาเข้ากับเสื้อครอปเปิดไหล่ ดูดีเลยทีเดียวค่ะ


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

cr.fashiondivadesign

7.สวมใส่เสื้อคลุมสีเขียวตัวยาวให้เข้าคอนเซปแฟชั่นสีเขียวแห่งปี ส่วนข้างในเล่นสีฟ้ามหาสมุทร ลุคนี้เป็นลุคที่สวยงาม ตอบโจทย์แฟชั่นสีเขียวแห่งปี และแฟชั่นสีเอิร์ธโทนได้อย่างลงตัวที่สุด


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ greenery pantone 2017 outfit

cr. pinterest

8.ใครไม่มีไอเท็มสีเขียวที่จะให้ตรงคอนเซปแฟชั่นสีเขียวแห่งปีนะคะ สาวๆ ก็สามารถใส่ชุดปกติของสาวๆ ได้ตามสไตล์ แต่เพิ่มผ้าพันคอสีเขียนแพนโทนเข้าไปสักผืน แค่นี้ก็ไม่เอ้าท์แล้วค๊า


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ greenery pantone 2017 outfit

cr.sydnestyle

9.กางเกงสีเขียวสดใสพร้อมลวดลายที่โดดเด่นดั่งพุ่มไม้ในธรรมชาติ ใส่คู่กับเสื้อยืดธรรมดาโทนดำก็ดูสวยงามสมกับแฟชั่นสีเขียวแห่งปีแล้วค่ะ (อย่าลืมแมทช์กับฮีลที่แอบมีสีเขียวแซมนิดๆ เหมือนกับต้นหญ้า เถาวัลย์เก๋และอินเทรนด์สุดๆ ไปเลยค๊า)


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ greenery pantone 2017 outfit

cr. pinterest

10.กระโปรงจีบยาวสีเขียวเข้ม เฉกเช่นต้นไม้ใหญ่ในป่าเขา ที่สมสง่า ดูหรูหรา แพง เป็นแฟชั่นสีเขียวแห่งปีที่หรูหราและน่าเกรงขามมากๆ ค่ะและหาเสื้อคลุมสีเขียวสักตัว แทนเหล่าไลเคนที่อยู่รอบๆ ต้นไม้ใหญ่ ลุคนี้ความหมายลึกซึ่งสุดๆ ไปเลย


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

cr.brigitte

11.เดรสสีเขียวลายจุดดำสวยคลาสสิก และสามารถสวมใส่ไปในวันสบายๆ หรือไปทำงานได้อย่างน่ามอง และอย่าลืมเพิ่มความธรรมชาติเข้าไป ด้วยรองเท้าลายเสือดาวสุดเริ่ด ปังมากๆ ค่ะลุคนี้


แฟชั่นสีเขียวแห่งปี

cr. pinterest

12.เขียวครบเซ็ตทั้งชุดและเสื้อคลุมสีเขียว อินเทรนด์แฟชั่นสีเขียวแห่งปีที่ซุปตาร์โมเดลระดับโลกก็มา แล้วเราละค่ะ รออะไร รีบไปจัดกันมาเร็ว


¿Cuál es el color de 2017? Pantone ha hablado: Greenery http://chezagnes.blogspot.com/2017/01/greenery-color-del-2017.html #Pantone #Greenery #Color2017 #ChezAgnes:

cr.gabimay

13.ย้อนยุคนิดๆ เท่หน่อยๆ แต่อินเทรน์กับแฟชั่นสีเขียวแห่งปี ด้วยเสื้อเขียวเข้มทรงที่ลิปออยกำลังดังและกางเกงยีนส์ขาบานฮิปๆ โอ้ย ทั้งวินเทจแต่อินเทรนด์ เก๋ปะละค่ะ


Pinterest: maariyahsahib:

cr.weheartit

14.สเว็ตเตอร์สีเขียวแบบปนฟ้า เหมือนเรายืนใต้ต้นไม้แล้วมองเงยขึ้นไป เห็นใบไม้สลับกับท้องฟ้า สวยเก๋อินเทรนด์ และใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีเปลือกไม้ เหมาะกับสาวน่ารักที่ชอบอินเทรนด์แฟชั่นสีเขียวแห่งปีอย่างมากเลยค๊าา


แฟชั่นสีเขียวแห่งปี

cr. pinterest

15. สีเขียวเป็นสีที่สื่อถึงความมั่นคง ความเข้มแข็ง และความมั่นใจ สไตล์สาวเท่สุดมั่นแบบเราๆ ต้องสวมใส่ดูนะคะ ตอบโจทย์มากๆ เลย


adidas Originals Spring/Summer 2014 Lookbook:

cr. pinterest

16.เสื้อคลุมยาวสีเขียวเข้มตัวเดิม เพิ่มเติมคือแบบถักนะคะ บอกเลยว่าแฟชั่นสีเขียวแห่งปีได้ลุกลามไปทุกซอกทุกมุมเรียบร้อยแล้ว สังเกตดูนะคะว่าทั้ง 15 ลุคก่อนหน้า จนกระทั่งถึงลุคนี้ จะมีการมิกว์แอนด์แมทช์เฉพาะสีธรรมชาติทั้งหมดเลย สวย เก๋ แล้วยังมีความหมายด้วยนะคะ


Yes Asian Street istyle:

cr. pinterest

17.แฟชั่นสีเขียวแห่งปี ไม่ใช่ว่าจะหยุดที่แฟชั่นมินิมอลหรือฮิปสเตอร์อีกต่อไป เพราะสีเขียวก็สามารถทำให้ดูเซ็กซี่ได้ ด้วยการขับผิวของสาวๆ ให้ดูโดดเด้งขึ้นมาค่ะ จนหนุ่มๆ ต้องเหลียวตามทุกคน


going green. #IreneKim in Paris.:

cr. pinterest

18.เสื้อแจ๊คเก็ตลายเก๋ที่มาในสีเขียว ตามกระแสแฟชั่นสีเขียวแห่งปี ก็ทำให้การแต่งตัวโดดเด่นขึ้นมาทันที ทำให้ไม่ดูจืดชืดเกินไป ไม่โอเว่อร์เกินไปค่ะ


Irene Kim in Miu Miu boots and Chloe jacket at Paris Fashion Week. Photo: Emily Malan/Fashionista:

cr. pinterest

19.สำหรับสาวผิวขาว สีเขียวเข้มช่วยขับสีผิวให้สว่างสดใสมากยิ่งขึ้นค่ะ สีเขียวเป็นสีกลางที่สุดค่ะ แบบไม่ทำให้ดูแก่เกินไป หรือเด็กเกินไป ต้องบอกว่าแฟชั่นสีเขียวแห่งปีนี้ เหมาะกับสาวๆ ทุกวัยจริงๆ


greens | in asian style | @printedlove:

cr. pinterest

20.เสื้อตัวใหญ่โทนเขียวกับกางเกงขาสั้นก็ให้สไตล์สุด Chic ตามสไตล์สาวฮิปสเตอร์ ที่เป็นของคู่กันมานมนานมากแล้วค่ะ


Green Tree Tee Más:

cr. pinterest

21.ต้องบอกว่าแฟชั่นสีเขียวแห่งปีในรูปแบบสูท หรือชุดคลุมยาว มาเยอะจริงๆ เนื่องจากหลายแบรนด์ปล่อยขึ้นมาบนรันเวย์เยอะมากๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่าสีเขียวเข้มก็ให้อารมณ์หรูหรา และอารมณ์อื่นๆ เยอะมากค่ะ


Model Street Style:

cr. pinterest

22.เสื้อกันหนาวสีเขียวเข้มตัวเดิมอีกแล้ว ลองเพิ่มเติมใส่กับกระโปรงดู เพื่อบาลานซ์ความเท่ของเสื้อกันหนาวกับความสาวของกระโปรง บอกรอบที่ร้อยแล้วว่าแฟชั่นสีเขียวแห่งปีคือแฟชั่นที่มีความเป็นกลาง ที่กลับสู่ธรรมชาติค๊า


Best Dressed Loose Sweatshirt:

cr. pinterest

23.เสื้อขนสัตว์สีเขียวสวยให้ความรู้สึกสดชื่นและกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ข้างในจะเป็นอะไรก็ได้ ลุคชิวๆ ที่สาวๆ ชื่นชอบก็ได้ แต่คลุมด้วยเสื้อคลุม ที่สำหรับเมืองทัน ก็กันแดดข้างนอกได้อย่างดีเลยละค่ะ และกันหนาวในห้างได้อีกด้วย โอ้ย สวยครบ


 :

cr. pinterest

24.แจ๊คเก็ตสีเขียวสดใสสามารถเข้าได้กับทุกแบบการแต่งตัว ตอบโจทย์แฟชั่นสีเขียวแห่งปี อาจจะดูซ้ำ แต่ดูดีๆ ค่ะ นี่คือแฟชั่นผ้าร่ม ที่สีเขียวมีหลายเฉดมาก และสวยมากด้วยค่ะ ชอบมาก


Cute and simple.:

cr. pinterest

25.สุดท้ายของแฟชั่นสีเขียวแห่งปี กับกระโปรงพลีทสีเขียวยาวสวยแบบสาวเท่ห์ และหาเสื้อยืดธรรมดาที่สีแมทช์สักตัว สวยแบบมินิมอล และอินเทรนด์ในเรื่องของแฟชั่นสีเขียวแห่งปีอีกด้วยค่ะ


Keeping it KALE:

cr. pinterest

สีเขียวเป็นสีที่สื่ออารมณ์ถึงความเป็นธรรมชาติ สามารถทำให้ผู้าสวมใส่โดดเด่นด้วยสีที่ไม่เหมือนใคร และไม่ว่าคุณจะเเป็นสาวผิวไหนสีเขียวก็พร้อมทำให้คุณสดใสได้ในทุกสภาวะ เป็นแฟชั่นที่จะช่วยทำให้หน้าร้อนเย็นลงได้ทันที แฟชั่นสีเขียวแห่งปีเป็นสีที่มีความรู้สึกทำให้ทุกอย่างดูกลางๆ ไม่ดูโอเว่อร์เกินไป ไม่ดุดรอปเกินไป และมีหลากหลายสไตล์เช่น ฮิปสเตอร์ ชิวๆ น่ารักคิ้วท์ๆ เซ็กซี่ หรือแม้กระทั่งหรูหรา และนอกจากเสื้อผ้าแล้วก็สามารถที่จะสวมใส่เป็เครื่องประดับหรือพร็อพต่างๆ ได้อย่างสุดเก๋เลยทีเดียว