10 แฟชั่นแห่งยุค 2017 กับรองเท้าผ้าใบ แบรนด์ไหน สไตล์ไหน ที่กำลังเจิด!

รองเท้าถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมเครื่องแต่งกายที่มีความสำคัญ ดั่งคำที่ว่ารองเท้ากับผู้หญิงเป็นของคู่กัน คู่เดียวใส่ไม่พอจ้า 555 เพราะทุกย่างก้าวของเราต้องปลอดภัยและสุดเก๋แถมต้องแฟชั่นไปพร้อมๆ กันด้วยนะ โดยเฉพาะกับรองเท้าผ้าใบที่เรามักคิดว่ามีผู้ชายเท่านั้น ที่จะสามารถสวมใส่ได้อย่างสุดเท่ห์ และมีเสน่ห์ ไม่เจร๊งงง เพราะกับรองเท้าผ้าใบก็ถือเป็นรองเท้ายอดฮิตอันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ นิยมและหันมาใส่กันเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ 

ทำให้ปัจจุบันเหล่าแบรนด์รองเท้าผ้าใบชั้นนำต่างก็ออกแบบรองเท้าผ้าใบหลากสไตล์เพื่อมาเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบการสวมใส่รองเท้าผ้าใบโดยเฉพาะ วันนี้ Snapbag จึงไม่พลาดให้เสียเวลาขอนำเสนอ 10 แฟชั่นแห่งยุค 2017 กับรองเท้าผ้าใบ แบรนด์ไหน สไตล์ไหน ที่กำลังเจิด! มาแนะนำ จะมีแบรนด์ไหนติดอันดับบ้างไปดูกันเล้ยยย …

1. Adidas กับรองเท้าผ้าใบ NMD ที่ฮิตตลอดกาล


แรงไม่หยุด ฉุดกระเป๋าตังไม่อยู่จริง ๆ แถมอันนี้ก็มีพลังทำร้ายล้างสูงมาก กับกับรองเท้าผ้าใบที่ชาวสตรีทต้องยอมใจให้ในความเท่ที่มีเอกลักษณ์โคตร ๆ กับรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น NMD ที่ adidas ได้ปล่อยสีใหม่ ๆ กับรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ออกมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปทรงสวยสีสันที่พร้อมตอบโจทย์ให้กับสาวๆ สายหวานที่แอบมาตกหลุมรักในความสตรีทบ้างแน่นอน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

cr.the-ballroom

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ nmd women

cr.squarespace

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

cr.rebajaszapatillas &  footasylum

2. Adidas Superstar Slip On


กลับมาสู่ความมินิมอลกับรองเท้าผ้าใบดีไซน์เก๋ ๆ ที่ไม่ต้องผูกเชือกให้เหนื่อยแรง 555 ไม่ว่าจะลุคไหนเท่ชิวหวานเปรี้ยว แถมดีไซน์ที่ดูไฮแฟชั่น และดูทันสมัย ทำให้รองเท้าผ้าใบชนิดนี้ ยังคงฮิตเบอร์แรงอยู่จนปัจจุบันค๊า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ superstar slip on womens

cr.missbish

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ superstar slip on womens

cr.instagram

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ superstar slip on womens

cr.pinterest

cr.instagram sneakernews

3. Adidas Stansmith


10 10 10 ปังไปเลยจร่ะ กับรองเท้าผ้าใบสัญชาติเยอรมันแถบ 3 ขีดอันเป็นเอกลักษณ์ของยักษ์ใหญ่แห่งวงการผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาโลกตั้งแต่สมัยสงครามโลก เป็นรองเท้าสุดคลาสสิกของทาง Adidas ที่ยังคงอินอยู่ในกระแสกันมาตลอด กราบแบบเบญจางคประดิษฐ์แบบไม่แบมือ เจ๊ก็มีอยู่คู่หนึ่ง สาวๆ คนไหนมีบ้างบอกกันหน่อยเร้วว

4. Converse All Star Chuck Taylor


รองเท้าที่ฮิตในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน กับรองเท้าผ้าใบสุดฮิตของบรรดาสาวฮิปสเตอร์ตัวแม่ รองเท้าผ้าใบที่ฮอตฮิตติดลมบนจะแมซท์กับลุคไหน ๆ ก็ลงตัวดูลงตัวไปหมด ไม่ว่าจะแบบหุ้มข้อหรือแบบผ้าใบธรรมดา ใส่ไปไหนก็บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมเลยหล่ะค่ะ แถมดูแลรักษาได้ง่ายกว่า 3 คู่แรกอีกด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ converse all star chuck taylor outfit womens korean

cr.pinterest

5. Converse Holliday Nude Collection


ขออิงตามกระแสเทรนด์สี Pantone กับรองเท้าผ้าใบสวยแบบหวานละมุนละไมด้วยสีนู้ด พร้อมกับดีไซน์ใหม่ให้หัวรองเท้าเรียวกระชับรับกับเท้าสาว ๆ ใส่แล้วเพิ่มให้ขาเราเรียวมากยิ่งขึ้น ฟินระดับ 10 งานนี้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ converse all star nude

cr.thehunt

img_9191

cr.office

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

cr.mulpix

6.  Coverse Sping Blossum Pack


ผ้าใบรุ่นล่าสุดของ converse ที่จับมือ กับ Office ช้อปดังใน UK ที่เพิ่งออกวางจำหน่าย สวยละมุนด้วยโทนพาสเทล

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ converse all star nude

cr.office

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ converse spring blossom pack

cr.airfrov

7. Nike Air Max 90 Womens


แหวกแนว 6 คู่แรกไปฉีกกระจุย! กับรองเท้าผ้าใบสุดเท่ห์ ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่รองรับการกระแทกได้อย่างดี แถมใส่แล้วอัพไซส์ให้สาวมินิสูงขึ้นมาทันตาเห็น นอกจากจะดูเป็นสาวเฮลตี้แล้ว ยังดูเป็นสาวที่แข็งแรง เก่งแต่ในขณะเดียวกันก็ยังดูน่าทะนุถนอม กับรองเท้าผ้าใบ Nike Air Max 90 Womens สีชมพูสุดหวาน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Nike Air Max 90 womens pink pastel

cr.ebayimg

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Nike Air Max 90 womens pink pastel

cr.hypebeast

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Nike Air Max 90 womens pink pastel

cr.kicks-daily

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

cr.asphaltgold

8. Nike Cortez Forrest Gump


มาถึงรองเท้ารุ่นฮิตของไนกี้ที่จับมารีดีไซน์ใหม่ได้อย่างลงตัวและยังคงความคลาสสิคกับรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ มันดีต้องใจใช่ไหมหล่ะ

cr.pinterest

cr. pinterest

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ nike cortez forrest gump womens outfit

cr. pinterest

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ nike cortez forrest gump womens outfitcr.pinterest

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ nike cortez forrest gump womens outfit

cr.pinterest

9. Nike Roshe Run


รุ่นนี้ฮิตมากเลยจ้า เห็นได้แทบทุกที่เลย ไม่ว่าจะเป็นที่ออกกำลังกาย ที่สวนสาธารณะ หรือที่ไหนๆ เพราะเป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา จะใส่วิ่งใส่เที่ยวคู่เดียวบอกเลยเอาอยู่ สาวๆ ที่อยากจะได้รองเท้าผ้าใบที่ใช้งานจริงๆ ลองดูคู่นี้เลยค๊า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ nike roshe run womens outfit

cr.pinterest

10.  Puma Basket Heart


คู่สุดท้ายกับรองเท้าผ้าใบเปิดตัวมาก็ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดกันไปสิบแปดตะหลบ กับรองเท้าผ้าใบแบบมุ้งมิ้งในสไตล์สาว ๆ ที่ถูกส่งมาเอาใจความเป็นผู้หญิงด้วยเชือกรองเท้าที่สามารถผูกโบว์ขนาดใหญ่ได้อย่างน่ารัก แต่ขอแอบบอกรองเท้าแตะเขาก็เริ่ดไม่เบาน้า

Blue oversize shirt, Puma heart patent:

cr.pinterest

manteau beige, blog mode, the green ananas, sac inspi faye, faye chloé, puma heart, chaussette résille, pantalon laine femme, h&m, shein zaful, hollister, contraste #pumaheart #blogueusemode:

cr.pinterest

HEART 🖤 Les petites nouvelles offertes par mon chéri 🙈 #puma #pumasuede #pumaheart #grey #sneakers #sneakersaddict #glitter #influencer #fashion #musthave #girly #girlythings #minimalmovement #girlsonmyfeet #girlsonfire #yesfootwear:

cr.pinterest

Puma heart suede:

cr.pinterest

เลือกกันไม่ถูกทีเดียวว่าจะสอยคู่ไหนดีใช่ไหมหล่ะ มีคู่ไหนในใจไว้บ้างหรือยัง คู่นี้ก็สวย คู่นั้นก็น่ารัก คู่นู้นก็ท่าทางใส่สบาย โอ๊ยปวดใจเลือกไม่ถูก บอกได้เลยว่างานนี้ยากแล้วแหละ เพราะทุกคู่ที่ snapbag เอามาฝากดีงามพระรามแปดแน่นอน ต้องเราของแนะนำว่าให้ว่าเลือกที่เข้ากับสไตล์และการแต่งตัวของเรามากที่สุดค่ะ จะได้ใช้งานไปนาน ๆ อย่างที่เขาว่ากัน รองเท้าที่ดีก็จะพาเราไปให้ที่ที่ดี