ปีใหม่แล้วมาเลือกน้ำหอมที่เข้ากับราศีของคุณกันเถอะ รับรองหอมฟินไปทั้งปี

เชื่อมั้ยคะสาวๆ ว่าแค่กลิ่นของน้ำหอมก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างนุ่มลึก! หลายคนอาจจะเลือกจากความชื่นชอบของกลิ่น บ้างก็เลือกจากดีไซน์ขวดที่สวยหรู บ้างก็อิงจากแบรนด์เสื้อผ้าที่ชอบ แต่รู้มั้ยคะว่าถ้าเราเลือกกลิ่นที่เข้ากับบุคลิกมันจะยิ่งช่วยเสริมให้คุณมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นมาทันตาเลยล่ะวันนี้ Snapbag ขอเสนอการเลือกน้ำหอมสุดปังให้เข้ากับราศีของคุณ ใครจะได้กลิ่นแบบไหน แบรนด์อะไรไปดูกันเลยค่า!!!

ราศีเมษ

สาวเมษ : สาวราศีเมษมีชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งเป็นนักบุกเบิก ชีจะบีซี่ตลอดเวลา เป็นหญิงเก่งและแกร่ง พร้อมจะยืนหยัดด้วยลำแข้งของตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งพาผู้ชายหน้าไหนเลยล่ะ มีความเป็นผู้นำ และเป็นอีก หนึ่งราศีที่มั่นใจในตัวเองมว๊ากกก สาวราศีนี้ควรใช้น้ำหอมที่เข้ากับบุคคลิกของตัวเองอย่าง Dior Hypnotic Poison, Ralph Wild, Armani Code จะยิ่งช่วยให้ปลุกเร้าพลังในตัวออกมาใช้ได้อย่างมีชีวิตชีวา

ราศีพฤษภ

สาวพฤษภ: สาวราศีนี้เป็นสาวที่มีจิตใจหนักแน่นมั่นคง จริงใจ มีมนุษยสัมพันธ์ดี น้ำหอมที่เหมาะกับสาวราศีนี้จึงควรเน้นกลิ่นที่ช่วยเพิ่มพลังอำนาจ ความมั่นใจและเสริมสง่าราศี อย่างกลิ่นหอมของดอกเจอเรเนียม ต้นโอ๊คมอส หรือจะเป็นกลิ่นที่ช่วยปรับอารมณ์ให้สดใส อย่างกลิ่นจากเนโรลี่หรือดอกส้ม กุหลาบ และเกรปฟรุ๊ต เช่น Diptyque L’eau de Tarocco, Marc Jacobs Fragrance Daisy Eau so Fresh, Jo Malone Wood Sage and Sea Salt

ราศีเมถุน

สาวเมถุน : มีกลุ่มดาวเป็นรูปชายหญิงคู่กัน ลักษณะบ่งบอกได้ว่า ชอบคิดชอบทำอะไรสองอย่างในเวลาเดียวกันเสมอ มีปัญญาฉลาดหลักแหลม ช่างเจรจา คิดเร็วทำเร็ว กลิ่นที่เหมาะกับสาวราศีนี้คือกลิ่นหอมของดอกไม้ที่จะช่วยเพิ่มพลังแห่งการสร้างสรรค์และจินตนาการ และสร้างความกระตือรือร้นในการทำงาน เช่น Lancome Miracle , Gucci Flora by Gucci

ราศีกรกฏ

สาวกรกฏ : ชีเป็นแม่ปูน้อย ที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายเซนซิทีฟ แต่ชีจะชอบการเดินทาง รักการผจญภัย รักอิสระ ทั้งยังเป็นสาวที่รักครอบครัวอีกด้วย กลิ่นที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นที่มาจากดอกลิลลี่ แพทชูรี่หรือพิมเสน และส้มแมนดาริน เพราะจะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ชีวิต ช่วยให้จิตใจร่าเริงสนุกสนานเต็มที่ หรือกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสบายๆ สร้างความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้าน ก็ต้องกลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างวานิลลา และแอมเบอร์ เช่น ESTEE LAUDER Beyond Paradise, Elizabeth Arden True Love

ราศีสิงห์ 

สาวสิงห์ : สาวผู้โดดเด่น มาดมั่น สง่างาม เริ่ดไปหมดซะทุกอย่าง มีความเป็นตัวของตัวเองชัดเจน มีความเป็นผู้นำสูง น้ำหอมที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างเนโรลี่ เบอร์กาม็อท เลม่อน และกลิ่นคาร์ดามอม เพื่อเพิ่มเสน่ห์ เสริมสร้างบุคลิกและสร้างความเชื่อมั่นแบบผู้นำ เช่น Dior J’adore Eau de Parfum, Burberry Brit for Women

 

 

ราศีกันย์

สาวกันย์: สาวราศีนี้เป็นสาวโรแมนติก ไม่ชอบเข้าสังคม และชอบแสวงหาความสุขในชีวิตแบบเรียบง่ายใกล้ชิดธรรมชาติ กลิ่นหอมจากเนโรลี่ ส้มแมนดาริน และกุหลาบจะช่วยเพิ่มเสน่ห์และช่วยเพิ่มทัศนคติเชิงบวกให้กับสาวราศีนี้น้ำหอมที่น่าสนใจได้แก่ Versace Yellow Diamond, Lancome Tresor In Love

ราศีตุลย์

สาวตุลย์: สาวราศีนี้คือสาวน้อยน่ารักผู้พิทักษ์ความรักและความยุติธรรม ปากตรงกับใจ มีอารมณ์ศิลปิน รักสวยรักงาม กลิ่นที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นที่ช่วยดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้าง อย่างกุหลาบ และกลิ่นของผลไม้รสเปรี้ยวอย่างเกรปฟรุ๊ต หรือกลิ่นที่ช่วยให้คลายกังวล และเรียกความสดชื่น อย่างจำปา ดอกเมอเทิล และมิ้นท์ เช่น Giorgio Armani Acqua di Gioia, DKNY Be Delicious Fresh Blossom

ราศีพิจิก

สาวพิจิก: เป็นสาวที่มีเสน่ห์และลึกลับน่าค้นหาที่สุดในจักรราศี ถึงสาวๆ ราศีนี้จะคีพลุคแซ่บๆ หน้าร้ายช่องเจ็ดเผ็ดๆ แต่ก็ขอให้รู้คุณรู้ไว้ว่าเป็นแค่ภาพภายนอกแท้จริงแล้วนางเป็นคนมีจิตใจเมตตาที่สุดราศีหนึ่งเลยก็ว่าได้ บางครั้งสาวราศีนี้จะมุ่งมั่นจนกดดันตัวเองอยู่บ่อยๆ ดังนั้นน้ำหอมที่จะช่วยลดความตึงเครียดได้นั้นจึงควรเป็นส่วนผสมที่ให้ความผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง อย่างกลิ่นขอกำยาน อบเชยหรือกุหลาบเช่น Valentino Valentina, Dior Midnight Poison

ราศีธนู

สาวธนู: รักอิสระ หลงใหลการผจญภัยและการเดินทาง มองโลกแง่ดี ฉลาดไหวพริบดี ชอบเรียนรู้ มีความสามารถเฉพาะตัวรอบด้าน กลิ่นที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นหอมของเนโรลี่และไลม์ หรือกลิ่นที่ช่วยเสริมบุคลิกให้โดดเด่น เป็นที่นับถือของคนรอบข้าง อย่างไม้จำพวกสนและรวงผึ้ง เช่น Escada Joyful, Fresh Sugar Lychee, Laughter Eau de Toilette

ราศีมังกร

สาวมังกร : สาวราศีนี้มีบุคลิกดูเป็นสาวที่เชิดอยู่ตลอดเวลา เหมือนว่าจะหยิ่งแต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไร บุคลิกที่แท้จริงจะเป็นสาวที่สวยแบบเรียบง่ายมากกว่า โดยส่วนใหญ่แล้วเราพบสาวมังกรได้ในตำแหน่งสูงๆ ทางสังคม สาวราศีนี้มักมีเสน่ห์ สง่างาม และคล่องแคล่ว น้ำหอมที่เหมาะควรเป็นกลิ่นหอมคลาสสิกตามธรรมชาติของดอกไม้ และเปลือกไม้ เช่น Narciso Rodriguez for Her, Tom Ford Atelier Shanghai Lily Eau de Parfum, Prada Infusion d’Iris

ราศีกุมภ์

สาวกุมภ์: สาวที่มีเสน่ห์เย้ายวน มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงพอๆ กับความเป็นผู้นำ กลิ่นหอมของเนโรลี่และโรสแมรี่จะช่วยเพิ่มบุคลิกท่วงท่าให้สง่างาม ดูอัธยาศัยดี น่าชิดใกล้ ส่วนกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ สาเก และเปลือกไม้หอมจะช่วยบรรเทาความกังวลในจิตใจได้ดี เช่น Calvin Klein Eternity Eau de Parfum Spray, Dolce & Gabbana Dolce Floral Drops

Calvin Klein Eternity Eau de Parfum Spray

ราศีมีน

สาวมีน: สาวช่างฝัน จิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ฉลาด และสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดี กลิ่นที่เหมาะกับสาวราศีนี้ควรเป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างเปลือกไม้ซีดาร์และเครื่องเทศ หรือกลิ่นหอมที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย อย่างดอกมะลิ กุหลาบ และไลม์ เช่น Chloe Eau de Parfum for women, Chanel Coco Noir

และราศีที่จะได้คนรักหล่อ รวย แซ่บ คือราศี!!! . . . . พักโฆษณาซักครู่ค้า!! มุก 5 บาท 10 บาท มาอีกแล้วค่ะ 55555 เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ทั้ง 12 ราศี ได้รู้อีกทริคหนึ่งในการเลือกน้ำหอมกันแล้ว ได้กลิ่นไหนกันมั่งมาแชร์กันหน่อยเซ๊ะ ในเมื่อคุณเป็นตัวคุณแล้วก็อย่าลืมพรมน้ำหอมร่ายความมั่นใจขึ้นมานะคะ ที่สำคัญอย่าลืมแอดทิจูดเป็นเด็ดขาด !!