ของดีทั้งน้านนน ! มาดูเครื่องสำอาง “ราคาเบาๆ” แต่คุณภาพเทียบเท่า “ไฮเอนด์”

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง จะสวยทั้งทีทำไมมันลำบากยากเย็นขนาดนี้เนี่ย แล้วแต่ละชิ้นก็แสนจะแพง จนอยากจะถอนหายใจแรง ๆ ซักสามที เห้อ เห้อ เห้อ ศูนย์เสียกันไปเท่าไหร่กับคำว่าเครื่องสำอางคะสาว ๆ  วันนี้เราจะมาช่วยพวกคุณเอง ว้าวพร้อมไหมพร้อมไหม ที่อยากสวยด้วยงบไม่ถึง พัน !!! โอมายก็อต ไปคะลุย

SKINFOOD แป้งฝุ่นผสมชิมเมอร์

ชิ้นนี้ภูมิใจนำเสนอมากเลยคะ คือเป็นยอดขายดีอันดับ 1 ในเว็บ lazada ด้วยความที่แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดผสมชิมเมอร์ เนื้อบางเบาเซตรองพื้น บีบี ได้ดีเยี่ยม บวกกับเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้าทั้งผิวมันและผิวแห้ง ที่สาวไทยหัวใจเกาหลีแบบเราสามารถใช้ได้ แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย

 

ลอรีอัล ปารีส ทรู แมช ลิควิด ฟาวเดชั่น

รองพื้นเป็นไอเทมพื้นฐานในการมีผิวที่เรียบเนียนแทบจะเป็นขั้นตอนแรกในการแต่งหน้าเลยอะ แต่ห้ามนะทาหน้าแล้วต้องทาคอด้วยนะเหว่ย 5555  อันนี้แนะนำเลย จากหลายๆบิวตี้บล็อกเกอร์ก็รีวิวว่าถูกและดี รีวิวเพียบ รองพื้นลอรีอัล ปารีส ทรู แมช ลิควิด ฟาวเดชั่น รองพื้นชนิดน้ำ G1 โกลด์ ไอวอรี กับราคาไม่ถึง 500 THB ว๊ายยนี่แค่อันแรกนะ

 

Soul Skin Matte Foundation Stick HD เบอร์ 21 (ผิวสองสี) SPF50 PA++

รองพื้น Soul skin งานเกาหลีต้องมานะ สำหรับตัวนี้ มันฉ่ำวาวดุจสาวเกาหลี กลายเป็นออนนี่กันเลยทีเดียว ขาวจริง ปกปิดดีจริง เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แต่งหน้าได้เรียบเนียน ไม่ด๊อป ไม่ต้องเติมระหว่างวันด้วยนะ เป๊ะเว่อร์

 

แป้งโช Cho โช ไมโครซิลค์

รองพื้นไปแล้วก็ต้องเป็นแป้ง Cho แป้งเนื้อใยไหม เนียนละเอียด แต่ปกปิดดีเยี่ยม ให้ผิวบางเบาน่าสัมผัสเรียบเนียนติดทนนาน ลดริ้วรอยและบำรุงผิว ด้วยแอนตี้เอจจิ้งและวิตามินอี กันน้ำกันเหงื่อ 100% อยู่ได้ทั้งวันเช้ายันดึกยังสว่างก็ยังอยู่ได้ พลีชีพรีวิวนะคะตัวนี้นี้ ก็โอนเงินซื้อเถอะค่ะ!

 

แป้ง Butae#02 (Butae Super Oil-Control Powder Double Formula)

อีกแบรนด์ที่ไม่แพ้แป้งชาติใดในโลก ต้องมอบมงในเขานะคะ Butae คะ ชนะมานักต้องนักแล้ว อยู่ทนอยู่นานแล้วปกปิดได้ดีเว่อ เหมาะสำหรับผิวของคนไทยด้วย แล้วราคาไม่ถึง 200 อะแกรรรหาได้ที่ไหนอะจริงไหม

 

 

Sivanna Colors พาเลทแต่งหน้า PRO MAKE UP PALETTE #01

สาแกใจอีช้อยนัก เอาให้พังแต่งกันให้ตายไปข้างนึง เปลี่ยนสีมันได้ทุกวันมีเยอะจนเลือกไม่ถูก มีหลายเฉดสีให้เลือกด้วยนะ แต่ละพาเลทก็จะมีสีที่แต่งต่างกันไปแล้งแต่โทน คุ้มค่านะสำหรับ Sivanna Colors พาเลทแต่งหน้า เพราะSivanna เป็นของถูกและดีและใครๆ เค้าต่างรู้กัน สีนี่ติดทนนานมากด้วย ไม่เชื่อไปลองใช้กันดูเด้อค่าาา

 

Sivanna Lip Liner ดินสอเขียนขอบปาก 12 เฉดสี เนื้อแมท

กับลิปสติกนี่ซื้อเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ 555 ใครเป็นบ้างไหม เราเนี่ยคนนึงแต่ตอนนี้กำลังมาพวกดินสอขอบปาก สำหรับอันนี้ Sivanna Lip Liner ดินสอเขียนขอบปาก 12 เฉดสี เนื้อแมท เป็นทั้งลิปไลเนอร์และลิปสติกในแท่งเดียว หู้ยยเกินไปแล้ว มี 12 แท่งนะ แถามราคาไม่ถึง 500 ด้วย !! ที่สำคัญไม่ต้องหวงเรื่องการตกร่อง ไม่เป็นขุย

 

เจลสักคิ้ว 6 มิติ NOVO 6D Tattoo Brow Gel. เบอร์ 1 สีน้ำตาลเข้ม

ใครเป็นบ้างที่ขี้เกียจมานั่งเขียนคิ้วทุกวัน มีคนแนะนำให้ไปสักคิ้วก็ไม่กล้ากลัวพัง นี่เลยตอบโจทย์อะ 555 เจลสักคิ้ว 6 มิติ NOVO 6D Tattoo Brow Gel.  ติดทนนานได้ถึง 7 วันเลย กันน้ำด้วยเธอเอ่ย ธรรมชาตสร้างสรรค์เลยคะ ลองคลิกเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้

 

ครีมรองพื้น เดอร์มาคอล เบอร์ 210 SPF30

อันนี้คือดีงามพระแปดคะบอกเลย มันเป็นรองพื้นปกปิดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปกปิดแบบเคยเห็นเก่งลายพรางมาให้ตอนรีวิวแล้วทำอะไรเนี่ย คือแบบปิดรอยสักได้หมดอะ เนียนเวอร์ แล้วยังกันน้ำกันเหงื่อยิ่งโดนน้ำยิ่งเหงื่อออกยิ่งออร่าสุดๆ สามารถลงน้ำได้ไม่มีเยิ้มไม่มีหลุด ดีงามสมกับที่บอกไหมหละ

 

120 Full Colors Eye Shadow Palette Matte Shimmer Eyeshadow Kit Makeup Tool Set

ยังไงคะ สลบเลยไหม มาปิดท้ายด้วย Shadow เอาให้เลือกใช้กันไม่ถูกไปเลย 555 ใช้กี่เดือนถึงจะครบสีพูด แต่ก็คุ้มอันเดียวใช้ได้ทุกโอกาสเพราะมีทุกสีให้ได้บรรเลงได้เล่นกันแบบสนุกมือ

เป็นยังไงกันบ้าง ฟินระดับไหนถามใจดู ถูกและดีมีอยู่จริงคะ ราคาไม่แพงก็สวยได้บอกแล้ว ไม่จำเป็นต้องพึ่งหรือซื้อของแพงๆ ก็สามารถสวยได้ อ่านบล็อกนี้เสร็จแล้วก็ไปช็อปไปหาความสวยกันเถอะ