สินค้าขายดี 9 ชิ้น 9 อย่าง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว !!!

นี่ๆ สาวๆ แถวนี้มีใครชอบซื้อของออนไลน์บ้าง ยกมือขึ้น เราเป็นคนนึงที่ชอบมาเพราะไม่ต้องไปเดินตากแดดร้อนๆ เจอรถติดอีก เลยเลือกที่จะช็อปอยู่บ้านดีกว่า 5555 เพื่อใครยังไม่รู้ จะซื้ออะไรดีน่า เราเลยไปหาของที่เขาขายดีติดอันดับในปีที่แล้วมาให้ดู เพื่อใครนึกอะไรไม่ออก แล้วพอเห็นของปุ๊ป ใช่ฉันอยากได้ ช้าเสียเวลาอยู่ทำไมไปดูกันเลย อิอิ

3CE MOOD RECEIPE MATTE LIP COLOR #114 ROWS

อยากสวยแบบสาวเกาหลีฟังทางนี้ !! ลิปสติกเนื้อแมทที่ดีที่สุดของ 3CE คือแบรนด์นี้ไม่มีเคาเตอร์ที่ไทยหรือตามห้างจะยังไม่มี วิธีการซื้อหรือจะหาซื้อก็ยากซะเหลือเกิน แต่นี้เว็บ lazada เขาก็มีขายนะคะ อยากได้สีไหนก็ไปจัด ไม่ต้องบินไปซื้อไกลถึงเกาหลีด้วย

Slimmed Short Sleeve Dresses

ชุดเดรสนี้ติดอันดับขายดีมากเลยนะจะบอกให้ เพราะแบบเป็นสีดำเพราะตอนนี้คนก็นิยมใส่สีดำเพื่อเป็นการไว้อาลัยด้วย และชุดก็มีความสุภาพเรียบร้อย ที่สำคัญสวยด้วยใช่ไหมหละ

Air Move

รองเท้าผ้าใบไอเทมขวัญใจหลายๆ คนตลอดกาล เดินไปทางไหนไม่มีใครไม่ใส่คอนเวิร์สแจ๊ค คือสวยแล้วมันก็ใส่สบายด้วย ทรงรองเท้านางคือแบบมันเข้าหรือแมทกับชุดได้ง่ายๆ เลยได้เป็นไอเทมที่ขายปีในปีที่ผ่าน (แอบบอกฉันก็มีนะคู่นึง)

Ray-Ban แว่นกันแดด รุ่น Erika

แว่นตาเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้นะ เพราะมันทำให้เสื้อผ้าธรรมดาๆๆ ทำให้ลุคของเราในวันนั้นมันดูเก๋ดูเท่ขึ้นมาได้เลย  แถมควรมีเพราะแดดประเทศไทยยอมใจเขาจริงๆ คะ 5555 แล้วถ้าพูดถึงแว่นใครจะนึกเป็นอะไรกันไปได้นอกจาก แบรนด์ Ray-Ban ว่ามั้ย

Daniel Wellington Classic Cornwall Horloge 36mm 

กำลังได้รับความนิยมมากแบรนด์ DW ด้วยการออกแบบรู้ทรงของตัวนาฬิกา ระบบการเคลื่อนไหวเป็นอะนาล็อก มีความเก๋ตรงสายนาฬิกาทำจากไนล่อน นาโต้ สวยเนอะ

 

ADIDAS Slipper Duramo Slide

เป็นที่รู้กันของเขานี้ขายดิบขายดี เป็นเทน้ำเท ใครๆก็ใส่กัน ไม่ว่าจะดำหรือจะขาว มีหลายสี แต่สีที่ขายดี ก็คงจะนี้ไม่พ้น สีดำ – สีขาว ด้วยความที่ใสสบาย จึงเป็นที่รู้กันว่ามันๆได้รับความนิยมขนาดไหน

OPEN กระเป๋าถือแฟชั่น

กระเป๋าสินค้าไอเทมที่ขายดีตลอดกาล เป็นของคู่ใจที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้จริง ๆ ถือก็ได้ สะพายก็ดี ดีไซน์สวย ตอบโจทย์การใช้งาน จะไปที่ไหน มีกระเป๋าคู่ใจ ใส่อะไรก็ได้หมด

PocaGems แหวนรูปใบมะกอก ใบแห่งความสำเร็จ

แหวนมีความเลิศค่า แหวนมีความแพง แหวนมีความหรูหรา แหวนเงินกึ่งทองคำขาวประดับเพชรสวิส ผิวเรียบเนียนสวยมีดีไซน์สวยเก๋ เอาไว้ใส่เป็นเครื่องประดับหรือจะเอาใส่ออกงานในวันสำคัญ ๆ ก็ยังได้ ดีงามพระรามแปดอีกแล้ว

3CE Stylenanda Square Hand Mirror

กระจกวิเศษ จงบอกข้าเถิด ใครงามเลิศขายในในปฐพี นี่สาวๆ ใครที่ยังไม่รู้ว่า 3CE เขามีขายใน lazada นะคะ กำลังดังแล้วมีความฮิตเวอร์ ๆ แถมยังหายซื้อยากด้วย นี่มีช่องทางการซื้อ3CE มาให้แล้วไม่ควรรอช้านะคะคุณขา

เป็นยังไงกันบ้าง ๆ สาว ๆ ชอบอันไหนบ้างไหมหรือฟินอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า ของที่แอดเอามาบอกเลยว่าเป็นสินค้าขายดีจริงๆ ของก็ดีวิธีการสั่งซื้อก็ไม่ยาก อะไรดีเราก็เอามาบอกต่อกัน อิอิ