เตรียมของขวัญให้รางวัลตัวเองกับของถูกและฟิน ต้อนรับปี 2017 กันหรือยัง ?

สวัสดีค่ะ เย้จะปีเก่าผ่านไปแล้วปีใหม่ก็เริ่มขึ้นแล้ว เรามาเริ่มต้นปี ด้วยการมอบสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองเป็นของขวัญและกำลังใจในการใช้ชีวิตกันดีกว่าค่ะ กับราคาเบาๆ สบายกระเป๋า บล็อกเราก็มีไอเท็มเจ๋งๆ ของเก๋ๆ ใน Lazada ที่แค่กดคลิก “ดูรายละเอียดสินค้า” ที่ใต้รูปสินค้าชิ้นนั้น เราก็จะนำสาวๆ ไปซื้อของง่ายนิดเดียว สะดวกสบาย นอนอยู่บ้านก็ซื้อได้นะเอ๊อ เอาเส้ ไปดูกันเล๊ยแกรร

 

เดรสสีดำ จาก In Style

เริ่มด้วยเดรสสีดำ ดูเรียบหรู มีสกุล และเหมาะสมมากสำหรับช่วงนี้ จริงๆ ก็ได้ทุกโอกาสเลยนะคะ ใส่สบาย เนื้อผ้าใส่แล้วรู้สึกดีบอกไม่ถูกค่ะ แถมราคาโคตรจะถูกแกเอ้ยยยย 

 

Fashion on art เพอเฟ็คเดรสลายดอกไม้

ใครแบบเดรสขาวดำเรียบๆหรอ? เบื่อแล้วอ่า ลองตัวนี้ดูค่ะ แบบดูมีอะไรขึ้นมาทันทีเลยเชียว ทรงเดรสก็สวยนะคะ เป็นงานผ้ายืดเกาหลีพิมพ์ลายดอกไม้ ใส่สบายได้ตลอดวันเลยค่ะ แด่หน้าหนาวที่หายไปแล้วพอดี

 

Following โค้ตกันหนาว

หรือมีใครที่ปีใหม่นี้ลางาน หรือมีแพลนไปเที่ยวที่หนาวๆแนะนำเลยค่ะ ชิ้นนี้ เนื่องจากเนื้อผ้าคุณภาพดีมากเลยค่ะ ดิชั้นอยากจะบอก ใส่แล้วไม่รู้สึกว่าเรา มีอายุ หุหุ ได้สวยและได้ไปหนาวเกร๋ๆ เช็คอินให้คนที่ร้อนอยู่รู้สึกร้อนรนเข้าไปใหญ่ จัดเลยค่ะ!

 

เข็มกลัดไว้อาลัย โลหะรูปริบบิ้นสีดำ เลข ๙

สำหรับสาวๆ ที่กลัวว่า ว๊ายยย เสื้อผ้าไม่ขาวดำ เดี๋ยวโดนดราม่า กลัวค่ะกลัว เข็มกลัดไว้อาลัยนี้ตอบโจทย์สุดๆ ค่ะ ถามว่า เห้ย? ข้างทางก็มีขายหนิ แต่ฟังก่อนค่ะ! เราอยากแนะนำชิ้นนี้ เพราะตอนนี้กำลังลดราคาอยู่ค่ะคู๊ณณ และยังแถมถุงกำมะหยี่อีกนะตัวเธอ

 

NYX ซอฟต์ แมท ลิป ครีม แอนด์ อายแชโดว์ ซิตี้คิท

เรียงลำดับเลยนะคะ เสื้อผ้าหน้าผม! เครื่องสำอางก็เปรียบเสมือนเป็นเพื่อนรู้ใจ NYX ซอฟต์ แมท ลิป ครีม แอนด์ อายแชโดว์ ซิตี้คิท- ซิตี้เซ็ต05 มีหลายเซด หลายเฉดสีให้เลือกกันด้วยนะ แบบทูอินวันมาก มีลิปมาให้ด้วย โอ๊ยฟิน คือดีอะ

 

แปรงแต่งหน้าด้ามไม้ 24 ชิ้น! พร้อมกระเป๋าหนังสีดำ

เอาค่ะ แต่งกันให้ตายกันไปข้างนึงเลยค่ะ 5555 ฟินกันไปเลยคุณผู้หญิงทั้งหลาย เตรียมกระเป๋าสั่นกันไปเลย ฉันพังมากเมื่อกดเข้าไปกะ เข้าไปดูสั่งไปสามสี่ชิ้น จะเป็นลม คือแปรงก็ดีเลยนะ และก็มันถูกอะ ยิ่งช่วงนี้ลดกันบ้านแตกไปเลย

 

Miss Dior EDT

สวยแต่รูปจูบไม่หอมไม่ได้นะคะสาวๆ !(เหมือนจะคนละเรื่องเดียวกัน 555) น้ำหอมของ Miss Dior ใน Lazada เนี่ย ตอบโจทย์มากค่ะ หอมติดทนนาน นานแบบต้องเอาไปเสื้อผ้าไปซัก เอาร่างกายไปอาบน้ำ กลิ่นถึงจะหายค่ะ! ไม่เชื่อก็ต้องลองดูค่ะ ช่วงนี้ลดราคา กดดูรายละเอียดสินค้าได้เลย อย่าไปคิดมากค่ะ

 

กระเป๋าเครื่องสำอาง

มีปัญหาตลอดเวลาไปต่างจังหวัดหรือจะไปไหน เครื่องสำอางจะเอาใส่ไว้ไหนไม่ให้แตกไม่ให้พัง ฉันว่าพวกเธอๆ ทั้งหลายควรมีมัน กระเป๋าใส่เครื่องสำอางอันเดียวอยู่อันเดียวจบข่าวเลยคะ !!!

 

Marino กระเป๋าสะพายข้างสีดำสำหรับผู้หญิง

ถ้ากระเป๋าเครื่องสำอางมันเล็กไป! แนะนำกระเป๋าสะพายเก๋ๆ ซักใบใช้ได้ทุกโอกาส ราคาแสนถูก มีช่องซิปเล็กๆ ไว้เก็บความลับ 1 ช่องอยู่ภายใน น้ำหนักก็เบา คู่ควรและควรค่ากับการไปจัดกันมาเป็นเจ้าของ ไปโลดดดด

 

Rocklife กระเป๋าสะพายผู้หญิง

กระเป๋าสวยงามมีความทันสมัย ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพด้วยค่ะ ของเค้าดีจริงๆ แถมบรรจุสิ่งของได้เยอะ แบบอารมณ์แบบว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ใช้งานได้ในทุกโอกาสด้วยค่ะ ยิ่งสีดำแบบนี้ แมทช์กับชุดไหนก็เข๊าเข้า ช้าไม่ได้แล้ว กดดูรายละเอียดสินค้าและซื้อโลดเลยนะค้าาา

 

BEST Japan Women Bag Backpack กระเป๋าเป้สะพายหลัง

ใครแบบไม่ชอบกระเป๋าถือ หรือสะพายข้างนะคะ ที่แนะนำใบนี้ เพราะได้ตุ๊กตาหมีน่ารักมากก แอดมินช๊อบชอบค่ะ 555 ไม่ใช่คะ ความจริงแล้วเหมาะมากๆ กับการใช้งานของสาวๆ ใส่ของได้เยอะ เครื่องสำอางหรืออะไรเทมาได้หมดค่ะ พกพาสะดวก เดินเหินไม่เกะกะด้วย จะเดินทาง จะเที่ยวหรือเดินเล่นใบเดียวอยู่หมัดเลย และที่สำคัญคือวัสดุคงทน ทำความสะอาดง่าย ปรบมือค้าาา

 

Poca Watch นาฬิกาข้อมือ LED สีดำ สายเรซิ่น กันน้ำได้ ซื้อ 1 แถม 1

สิ่งที่ขาดไม่ได้เวลาไปไหนมาคือ เวลา แต่นาฬิกาสักเรือน แอดก็อยากจะแนะนำของที่ถูกและดีค่ะ จะไม่พูดอะไรมาก ช่วงนี้กำลังลดราคาที่ Lazada คะ รีบกดดูรายละเอียดสินค้าแล้วช้อปนาวเลยยย

 

I optic แว่นตากันแดด

ไหนๆ หน้าหนาวก็หมดไปอย่างตั้งตัวไม่ทันแล้ว ลองหาแว่นตาสักอันสวมใส่ดูไหมละค่ะ แนะนำแว่นตารูปทรง cat eyes ใส่สวยๆ เก๋ๆ แถมยังป้องกันดวงตาจากแสงแดดไทยแลนด์อันแผดเผาค่ะ และเช่นกันค่ะ ลดราคาอย่างหนักหน่วง รีบไปซื้อกันเร็ว

 

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง

เผื่อใครยังไม่ได้ช้อปของด้านบน เลยเพราะไม่ตรงใจ แล้วสาวๆอาจจะกำลังมองหาอยู่ (เพราะแอดก็ซื้อมาแล้ว) ช่วงนี้ลดราคาอยู่ด้วยค่ะ ไปโลดค่ะซิส ส่วนเรื่องความดีงามนอกจากราคาคือ มันสวมสบาย กระชับเท้าจริงๆ ค่ะ ใส่ไปนานๆ แล้วไม่เจ็บเท้าเลย ก็เลยอยากแนะนำค่ะ

 

Ceram Styler Multi-Hair Styler 4in1 แกนม้วนผมวอลลุม หนีบตรง ลอน ไดร์ผม

เกือบลืมเรื่องผม (เสื้อผ้าหน้าผม) แอดมั่นใจเลยว่า ผู้หญิงเราทุกคนต้องมี แกนม้วนผมวอลลุม หนีบตรง ลอน ไดร์ผม บางวันอยากหนีบตรง บางวันอยากม้วนผม ไม่ต้องไปเสียตังซื้อมาหลายๆ อันเลย อันนี้คือ 2in1 อะ อันเดียวทำได้หมด จบข่าวค่ะ

 

เครื่องนวดหน้า+ผลักครีม ionic ประจุ +/-

อันนี้แถมให้นะคะ ของดีบอกต่อไรงี้ มันเป็นเครื่องนวดหน้า+ผลักครีม ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกในรูขุมขนได้อย่างหมดจด พิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิวชั้นล่าง และยกกระชับผิว ถือว่าเป็นการพักผ่อนให้หน้าเราด้วย เก๋เชียว 

 

HHsociety เสื่อโยคะ หนา 6 มม.

เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาเลยค่ะ ใครที่ขี้เกียจออกไปฟิตเนส หรืออยากจะเล่นอยู่ที่บ้าน หรือคอนโดเนี่ย เสื่อโยคะ จะเอาไว้ออกกำลังกายจะเอาไว้นอน ก็เอาเลยเอาที่สาวๆ สบายใจ ปล.ลดราคาอยู่ด้วยนะตัวเธอ

 

17 ไอเท็มที่ Snapbag นำมาฝากต้อนรับปี 2017 ขอบอกและย้ำว่าถูกและดีสุดๆ นะคะ ให้สาวๆ ได้สวยต้อนรับปีใหม่ตั้งแต่ เสื้อผ้าหน้าผม และยังมีวิธีสุขภาพดีแบบสบายๆ อีกด้วย ส่วนบล็อกถัดไปทาง Snapbag จะเอาอะไรมาฝาก รอชมกันด้วยนะคะ สาวๆที่ร๊ากกทุกคน หรือใครอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ lazada ได้เลยค่ะ