แต่งให้ปังสไตล์ Gigi Hadid นางแบบสุดฮอต กับ 50 ลุคสุดแซ่บที่ต้องกราบ

womanista.com

Gigi Hadid หรือ จีจี้ นางแบบสาววัย 22 ปี เธอเป็นนางแบบหน้าสวย หุ่นเป๊ะ อีกคนหนึ่งที่มาแรงจนเป็นที่จับตามองของใครหลายคน ก่อนจะไปชมลุคสวยๆของนาง มาทำความรู้จักกับนางซักกหน่อยดีกว่า จีจี้ เข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่ 2 ขวบ โดยเป็นแบบให้กับแบรนด์ GUESS มาเรื่อยๆ จนมาดังเปรี้ยงปร้างจริงๆ ช่วงปี 2014 ที่นางได้ถ่ายแบบให้นิตยสารชื่อดังหลายๆ หัวหรือเดินแบบให้กับแบรนด์ชั้นนำ ระดับโลก และเมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา เธอยังเป็นหนึ่งในนางแบบ วิคตอเรีย ซีเคร็ทคนใหม่ได้เดินแบบใน Victoria’s secret Fashion Show 2015

ถ้าเกิดใครยังนึกไม่ออกแฟนหนุ่มของเธอก็คือ หนุ่ม Zayn Malik อดีตนักร้องบอยเบนด์ที่ดังสุด ๆ อย่าง One direction ที่ตอนนี้ออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวและออกเอ็มวีเพลงแรกโดยให้จีจี้มาเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลง Pillow Talk จนดังเปรี้ยงขึ้นชาร์ตนั่นแหละ คุ้นกันรึยัง!

เอ๊อ จีจี้ยังเป็นเพื่อนสนิทแก๊งค์เดียวกับ Kendall Jerner นางแบบตัวแม่อีกคนที่กำลังฮอตอยู่ในตอนนี้อีกด้วยอีกด้วย มาค่ะสาวๆ มาชมลุคสุดเปรี้ยวสุดแซ่บของสาวจี้กันได้ล้าวววววว!

บทความที่คุณอาจสนใจ Dress Like The Jenners ตามติดทุกสไตล์กับสาวพี่น้องที่มาแรงที่สุดในวงการแฟชั่น

Street Style

มาส่องลุคชิลล์ในวันสบาย ๆ ของ สาวจีจี้กันมั่งดีกว่า บอกเลยลุคสตรีทของนางเป็นที่ถูกใจแฟชั่นบลอกเกอร์และเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก เรียกได้ว่าไม่ว่าจะลุคออกงานหรืออยู่บ้านสบายๆ นางก็   ชิคได้ทุกเวลาค่ะ ไปดูเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมตช์ของนางกันบ้างดีกว่า

Sporty Look

โชว์สรีระแห่งความเพอร์เฟคของการออกกำลังกายจนหุ่นดี Gigi นางออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจและหยิบจับเอาเสื้อผ้าแนวสปอร์ตตี้มาใส่อยู่บ่อยครั้ง บางครั้งหลังเดินแบบจีจี้ก็ใส่เสื้อวอร์ม รองเท้าผ้าใบง่ายๆ กลับบ้าน ในสไตล์เท่ๆ เซ็กซี่ด้วยหุ่นและเรียวขาของนาง

Monochrome

คู่สีแบบ Monochrome คือคู่สีที่มีความใกล้เคียงกันของสี อาจจะเป็นสีเดียวกันที่เพิ่มหรือลดระดับความเข้มอ่อน มี 3 สีหลักๆที่คนในโลกแฟชั่นมักจะนิยมใส่กันเพื่อคุม โทนสีแบบ monochrome นั้นก็คือ สีขาว เทา ดำ, น้ำเงิน และ น้ำตาล นั่นเอง

ลุคออกงานแซ่บๆ

เป็นไงบ้างคะสาวๆ สไตล์การแต่งตัวของ Gigi Hadid ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ที่เธอจะเป็นแฟชั่นไอคอนที่หลายคนจับตามองและเอาเป็นเยี่ยงอย่าง สวยทุกชุดชิคทุกลุคเลยทีเดียว

สาวๆ Snapgirls ก็โดดเด่นแบบเธอได้ไม่ยาก เพียงแค่ลงมือทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจให้เป็นจริงแค่นั่นเอง ทั้งหุ่น ทั้งหน้าไม่มีอะไรยากเกินความพยายามหรอกค่ะ ดีไม่ดีอาจจะได้แฟนแซ่บๆ แบบหนุ่ม Zayn malik มานอนกอดก็ได้!!  สำหรับวีคนี้เจ้ก็ต้องบ๊ายบายสาวๆ ไปก่อนนะคะแล้วกลับมาพบกันใหม่ในวีคต่อไป เจ้จะเอา icon คนไหนมาทำความรู้จักกับสาวๆ ต้องรอติดตามกันนะคะ ตอบเจ้สิว่า ได้!! ต้องติดตามนะ ได้!! ต้องโหลดแอป Snapbag กันด้วยนะ ได้!! ต้องรักเจ้นะ ได้!! ได้!! ได้!!

Picture Credit : womanista.com | www.elle.com | www.facebook.com/GigiHadidThailandfan/ | sws-direct.quebecormedia.com | cdn-img.instyle.com | s-media-cache-ak0.pinimg.com | img.wennermedia.com | www.dailymail.co.uk | www.eonline.com | www.nshsdenebola.com | http://imagesmtv-a.akamaihd.net | cdn.vogue.mx