Kiko Mizuhara แฟชั่นไอคอนตัวแม่สุดจี๊ดแห่งเกาะญี่ปุ่น

เธอคือแฟชั่นไอคอนตัวแม่ของเอเชีย ถ้าพูดถึงนางแบบฝั่งเอเชียที่โดดเด่นเด้งดึ๋งขึ้นมาในท็อปลิสต์ของใครหลายๆ คนคงจะเป็นใครไปมิได้นอกจากเธอเท่านั้น “Kiko Mizuhara กิโกะ มิซูฮาร่า” นางแบบและนักแสดงสาวหน้าชิคลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน (หลายคนคงคิดว่านางเป็นคนญี่ปุ่นแต่ไม่ใช่นะจ๊ะ) อดีตหวานใจศิลปินเกาหลีสุดเฟี้ยวอย่างหนุ่ม G-Dragon แห่งวง Bigbang นั่นเอง

กิโกะโดดเด่นทั้งเรื่องบุคลิก นิสัยที่ร่าเริง ความคิดในการใช้ชีวิต และแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์จนเป็นที่ต้องตาต้องใจของชายหนุ่มและ โดยเฉพาะหญิงสาวทั่วโลกต่างยกย่องเธอให้เป็นไอคอนแห่งยุคปัจจุบันคนหนึ่งเลยทีเดียว วันนี้ Snapbag เลยขนเอารูปการแต่งตัวของสาวกิโกะมาให้สาว Snap girls ดูกันให้หนำใจ ใครใคร่เอาไปอะแดปใช้ ใช้ ใครใคร่เซฟเก็บไว้ เซฟ มะ ไปดูกันเลยเจ้าคร่า !!!

บอยอิชเท่ๆ กับกางเกงขายาว เสื้อ pullovers, oversized, sportswear, สเวตเตอร์ ยีนส์และรองเท้าผ้าใบคูลๆ

แต่งตัวง่ายๆ ธรรมดาในวันสบายๆ เสื้อยืด เชิ้ตขาว รองเท้าผ้าใบ ก็ยังดูเท่ มีสไตล์สุดอะไรสุด

 

มีความ Soft grunge ด้วยไอเท็มลายสก็อต แจ็คเก็ตหนัง สร้างความเท่ดาร์กๆ น่าค้นหา

 

รวมลุค Street Style และ Photoshoot แซ่บๆ ก๋ากั่น ลูกสาวกำนัน

 

มีเสน่ห์เหลือเกินแม่คุณ ลูกครึ่งเอเชียกับทางตะวันตกมักจะออกมาเป๊ะปังเสมอค่ะ หื้มอยากให้ลูกออกมาเป๊ะๆ แบบนี้มั่งจัง ต้องทำยังไงค่ะ ฝากไว้หั้ยคีสสส//เกียมตัวไปเดินยั่วๆ ที่ข้าวสาร

เอาล่ะค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงขายของแบบไม่เนียน โนสนโนแคร์ใดๆทั้งสิ้น เราก็ได้ดูสไตล์เป็นแรงบันดาลใจกันมาเยอะขนาดนี้แล้ว  ใครชอบแบบไหนก็ลองปรับใช้ดูนะคะ แต่ถ้าอยากหาไอเท็มเด็ดๆ มาคอมพลีตสไตล์ ลองมาค้นหาลุคที่ใช่ ช้อปของที่ชอบ แล้วแชร์ให้เพื่อนๆ ได้เห็นในแอป Snapbag กันนะคะ!! อิอิ

วีคหน้า Style Icon คนไหนจะมานำยานแม่ลงจอดที่ Snapbag สาวๆ Snap girls รอติดตามกันให้ดีนะคะ  Stay tuned Seeyaa!

 

Picture Credit : www.yesstyle.com | www.teammizuhara.com | www.instagram.com/i_am_kiko | www.marieclaire.com | www.nylon.com