Cara Delevingne นางแบบที่รั่วที่สุดและเป็นที่รักที่สุดของชาวโลก

สวัสดีจร้าสาวๆ Snap girls ทั้งหลาย เจ้มาล้าววววว ถ้าพูดถึงโลกแฟชั่นก็ต้องนึกถึงนางแบบ ถ้าพูดถึงนางแบบภาพที่ป๊อปขึ้นมาในหัวคงเป็นกลุ่มผู้หญิงหุ่นเป๊ะเดินบนแคทวอล์คกันสวยๆ แต่ถ้าพูดถึงนางแบบที่ทั้งสวย เกรียน รั่ว บ้าแต่น่ารักที่ซู้ดดด คงเป็นใครไปไม่ได้ ทุกคนต้องต่างพากันชี้นิ้วไปทาง คาร่า เดอเลวีญ (Cara Delevingn) สาวน้อยจากเกาะอังกฤษที่เพิ่งจะวัย 24 ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมานี่เอง จนถึงตอนนี้เธอกลายเป็นนางแบบที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์และเป็นที่รักของคนทั่วโลก

เหตุผลที่ทำให้ใครหลายคนชื่นชอบสาวคนนี้คงหนีไม่พ้นความสดใส ความทะเล้น ขี้เล่น และความเกรียนของสาวคนนี้นี่เองที่ทำให้เธอโดนเด่นและเป็นที่จดจำกว่านางแบบคนอื่นๆ ตามที่เราเห็นเธอได้จากภาพ Backstage, Street Style และ Instargram

เมื่อพูดถึงสไตล์การแต่งตัวของคาร่าก็ต้องนึกถึง ลุคบอยๆ เท่ๆ ทะมัดทะแมงหรือที่เรารู้จักกันในสไตล์ที่เรียกว่า Boyish นั่นเอง ซึ่งถ้าแปลตรงๆ ตัว บอยอิชก็คือการแต่งตัวให้เหมือนผู้ชาย เอาเสื้อผ้าหรือสไตล์การแต่งตัวของผู้ชายมาเป็นแรงบันดาลใจ ไอเทมสำคัญในการแต่งลุคนี้จะเป็น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์ วันนี้ Snapbag ก็ขนเอารูปของสาวคาร่าในลุคบอยอิชที่ร่ายเสน่ห์จนคนทั้งโลกต้องใจสั่นไปกับความเท่ของเธอมาให้ดูกันเต็มที่เต็มอิ่มแน่นอน

เสื้อเชิ้ตสวมคู่กับกางเกงยีนส์หรือสกินนี่ แล้วใส่รองเท้าบูท ผ้าใบเท่ๆ หรือจะเป็นส้นสูงชิคก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ แต่ถ้าอยากเพิ่มความบอยความเท่เข้าไปอีกต้องนี่เลย แจ็คแก็ตหรือเบลเซอร์ สวมทับเข้าไปอีกซักตัว คุณก็จะคอมพลีตลุคบอยอิชได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ว

 

น่ารักอะไรได้ขนาดนั้นแม่คู้นนนนน ยอมแล้วทูนหัวอยากมีหลัวเป็นคาร่ามากกกกก

#คาร่าก็คือคาร่า

เห็นแบบนี้แล้ว สาวๆ ทำไมไม่ลองเปลี่ยนจากลุคสาวหวาน สาวเปรี้ยว มาเป็น สาวเท่แบบคาร่าบ้างล่ะคะ เราเห็นแล้วยังคันไม้คันมืออยากย่องเข้าห้องแฟนแล้วหยิบไอเทมเด็ดๆ เอามามิกซ์แอนด์แมทซ์สไตล์ Boyish ให้เท่ๆ แซ่บๆ เผ็ดพริกกระเหรี่ยง 10 เม็ดกันไปเลยค่ะ เอิ่ม…แต่ถ้าใครยังไม่มีเนี่ย ก็ย่องเข้าห้องพ่อหรือน้องชายไปก่อนก็ได้นะคะ จิ๊บๆๆ เอ๊ะเสียงนกที่ไหนคะ//มองเหนือเดินเข้าห้องผู้อย่างผู้ชนะ

 

Picture Credit

www.thefrontrowview.com

fashionloud.wordpress.com

celiaporto.files.wordpress.com

www.elle.com