Dress Like The Jenners ตามติดทุกสไตล์กับสาวพี่น้องที่มาแรงที่สุดในวงการแฟชั่น

เรียกได้ว่าไม่มีพี่น้องตระกูลไหนในตอนนี้ที่จะ HOT เท่าสองสาว Jenner อีกแล้ว ไม่ว่าพวกนางจะทำอะไรขยับตัวไปไหนก็เป็นที่จับตามองจากปาปารัชซี่ทั่วโลกแล้ว จนตอนนี้พวกเธอได้รับยกย่องให้เป็นโรลโมเดลทั้งในเรื่องหุ่น (ที่ดีจนต้องลงไปก้มกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์) และการแต่งหน้าแต่งตัวที่โดดเด่นจนถูกขนานนามให้เป็นแฟชั่นนิสต้าชั้นแนวหน้าของโลกไปแล้ว วันนี้เราเลยคัดสรรคีย์พีซเด็ดๆ ของสองสาว Jenner มาฝากสาวๆ Snap Girls ค่ะ บอกเลยว่าแซ่บมากๆ มาดูกันเล้ยยย!!

All black & White

สีดำและสีขาวเป็นโทนสีหลักที่สองสาวทั้ง เคนดัล และ ไคลี่ เลือกมานำเสนออยู่เสมอๆ หลักการง่ายๆ คือคอมพลีตลุควันนั้นด้วยสีดำหรือสีขาวตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยไอเท็มน้อยชิ้นแต่งดงามสไตล์ Minimal โดยจะเลือกเป็นเสื้อยืดแขนยาวกับเอี๊ยมหรือจั๊มพ์สูทก็เท่ทะมัดทะแมง หรือจะเป็นเสื้อครอปดีเทลเก๋ๆ กับกางเกงหรือกระโปรงชิคๆ ก็ใส่ในวันสบายๆ ได้อย่างสง่างาม วันไหนออกงานหรือไปเจออากาศหนาวๆ ในต่างประเทศ สาวๆ ก็สามารถเพิ่มตัวนอกอย่าง โค้ท เสื้อคลุมหรือคาร์ดิแกนแล้วมิกซ์ให้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลยก็ได้ รับรองเลยว่าโทนสีสองอย่างนี้ไม่เอ้าท์และสร้างความโดดเด่นให้คุณได้อย่างแน่นอน

Credit : www.snapbag.com

Credit : www.seventeen.com

Credit : www.celebuzz.com

Credit : www.elle.com

Tight Leggings or Pants

มาถึงไอเท็มที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์สร้างชื่อของสองสาว Jenner นั่นก็คือ กางเกงรัดรูปกับเลคกิ้งนั่นเองค่ะ คีย์พีซคู่บุญของสาวหุ่นนางแบบหุ่นดีเอวเอสทั้งหลาย เลือกใส่กับเสื้อครอปเห็นหน้าท้องเห็นเอวโชว์บอดี้สวยๆ เน้นเรือนร่างผอมเพรียวก็เพอร์เฟคเข้าไปใหญ่ แต่ระวังนิสนึงนะคะสาวๆ ถ้าหุ่นไม่ดีจริงเราอาจจะกลายเป็นแหนมป้าย่นได้ค่ะ ฉะนั้นถ้าอยากมีบอดี้สวยๆ แบบสองสาวอย่างนี้ก็หันมาดูแลสุขภาพและออกกำลังกายกันนะคะ สู้ๆ !

Credit: www.seventeen.com

Credit: www.whowhatwear.com

Band Tee

เสื้อยืดวงดนตรีเฮฟวี่เมทัล (Heavy Metal) กลายเป็นกระแสแฟชั่นที่นิยมในหมู่สาว ๆ ขึ้นมายกใหญ่เมื่อป๊อปสตาร์ฝั่งตะวันตกฮิตใส่อวดโฉมกันกลายเป็นไอเท็มไอคอน เสื้อวงที่ฮิตๆ กันส่วนใหญ่ก็จะเป็นวงร็อคระดับตำนานอย่าง  Iron Maiden, Led Zeppelin, Guns n′ Roses และ ACDC ถ้าสาวๆ คนไหนอยากหาไอเท็มชิ้นนี้ บอกเลยว่าจัตุจักรมีเพียบแต่ถ้าเป็นรุ่นหายากและสภาพดีหน่อยก็ราคาสูงน่าเก็บสะสมทีเดียวนะคะ

Credit: www.feelnumb.com

Credit: www.dailymail.co.uk

Credit: www.pinterest.com

Fluffy Fur

ถ้าพูดถึงขนสัตว์หรือเฟอร์อาจจะไม่เหมาะกับอากาศบ้านเราเท่าไหร่นัก แต่ต้องยอมรับว่าเฟอร์เป็นไอเท็มที่น่าจับต้องน่านำมาอวดบนเรือนร่างเป็นที่สุด ถ้าสาวๆ Snapbag คนไหนเดินทางไปต่างประเทศก็อย่าลืมพกโค้ทเฟอร์สวยๆ แมทช์กับเสื้อคอเต่าสีโทนเดียวกันหรือจะเป็นเดรสกับบู๊ทก็เอลอิแก็นซ์ไม่น้อย ถ้าไม่หนาวมาก ผ้าพันคอขนเฟอร์เก๋ๆ ซักผืนก็อยู่ ไป ค่ะสาวๆ ไปทำให้โลกรู้ว่าเมืองไทยมีดี ไปสร้างความชิคไกลถึงที่นู้นกันนะคะ ไฟว้กับสาวสอง Jenner ให้รู้กันไปเลย !

Credit: www.seventeen.com

Denim-on-Denim

เห็นทีประโยคที่ว่า Jean never die คงไม่มีอะไรมาลบล้างได้ เพราะไม่ว่าโลกจะหมุนผ่านไปนานแค่ไหน ยีนส์ ก็ไม่มีวันเอ้าท์ ความคลาสสิคของเดนิมสีฟ้าน้ำเงินนี่เองที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ ดูเท่ และน่าหลงใหล การเล่นกับคีย์พีชชนิดนี้ง่ายๆ เลยก็คือ แมทช์ยีนส์ตัวเก่งกับเชิ้ตขาวให้ลุคเท่สะอาค หรือจะเลือกใส่ยีนส์ Head to Toe เลยก็ชิคสุดๆ

Credit: www.seventeen.com

Credit: www.thejeansblog.com

Credit: www.dailymail.co.uk

Moto Jacket

หนึ่งในแฟชั่นยอดฮิตสำหรับผู้หญิงอย่างหนึ่งที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอก็คือ แจ็คเก็ตหนัง ถึงแม้อากาศบ้านเราจะร้อนจนต้องร้องขอชีวิตขนาดไหน แต่เพื่อความเท่แล้วยังไงสาวๆ ก็อย่ายอมค่ะ มาดูการมิกซ์แอนด์แมทช์ของสาวเคนดัลกันว่าเธอใช้คีย์พีชชิ้นนี้ออกมาดูแพงและชิคขนาดไหน

Credit: www.seventeen.com

เป็นยังไงกันบ้างคะ เชื่อว่ามีหลายๆ ลุคหลากคีย์พีชเลยที่สมควรแต่งตามอย่างแรง เพราะสไตล์ของสองสาว Jenner ไม่เวอร์วังอลังการออกงานกาล่าดินเนอร์ไปเลยก็แต่งตัวง่ายๆ สบายๆ พูดได้ว่าเป็น everyday look ที่น้อยชิ้นแต่นางเอาอยู่ทุกลุคทุกชุด เห้อคนสวยใส่อะไรก็สวยจริงๆ เนาะคะ อิจฉา สำหรับคราวหน้าทาง Snapbag จะพูดถึงใครหรือเทรนด์แฟชั่นไหนที่กำลังฮอตฮิตอยู่ละก็อย่าลืมติดตามให้ดี stay tune กันนะคะสาวๆ สำหรับครั้งนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ See ya ! you know you love me. XOXO, Snap girl <3