ดูชั้นไว้พวกนก แต่งตัวยังไงไม่ให้ “นก” แบบฉบับสาวเทย์!

Picture Credit: www.laineygossip.com
ณ ตอนนี้คงไม่มีใครน่าอิจฉาไปกว่าสาวเทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) อีกแล้ว ไหนจะงานเพลงที่นางกวาดรางวัลแกรมมี่ไปซะเกลี้ยง ไหนจะความรักครั้งใหม่อีก lucky in game แถม lucky in love ขนาดนี้ ใครล่ะจะไม่อิจฉา ยิ่งรายชื่อผู้ของนางที่ผ่านมาแต่ละคน คือ ดีย์!!! คือหล่อจนต้องร้องขอชีวิต จนทั่วโลกต่างรุมประนาม เอ้ยยย ต่างร่วมยินดีกับนางในความรักครั้งใหม่กับนักแสดงสุดหล่อ “ทอม ฮิดเดิลสตัน” ที่ออกมานั่งหวานซบไหล่กันริมทะเลประกาศให้โลกรู้ว่า ชั้นมีแฟนใหม่ล้าววววว แถมแซ่บจนต้องร้องซี้ดอีกต่างหาก

วันนี้เราเลยอยากนำเสนอสไตล์การแต่งตัวของสาวเทย์ ตั้งแต่แฟนนางคนแรกยันคนล่าสุด ว่านางแต่งตัวยังไงทำไมถึงไม่นก เรามาดูกันค่ะ ว่านางจะหยิบไอเทมไหนมามิกซ์แอนด์แมทช์จนได้จนโดนขนาดนี้!!

Mix & Match

หลักการของสาวเทย์ที่เป็นข้อดีมากๆ คือนางมิกซ์แอนด์แมทช์เก่งค่ะ นางจะไม่เยอะทั้งท่อนบนและล่าง แต่นางจะบาลานซ์ลุคส์อย่างชาญฉลาด เช่น ถ้าท่อนบนเป็นสเวตเตอร์ลายจุดที่ดูเยอะอยู่แล้ว นางก็จะใส่กางเกงสีเรียบ หรือถ้าท่อนบนเป็นเสื้อยืดสีขาว ที่สวมแจ็คเก็ตบาสเกตบอลทับอยู่แล้ว นางก็แมทช์กับกางเกงขาสั้นด้วยโทนสีที่เข้ากันอย่างลงตัว

Credit : www.cambio.com

Credit : www.seventeen.com

Easy but cool

อีกหนึ่งลุคเรียบง่ายสไตล์มินิมอลสุดเท่ ที่ใครหลายคนกำลังอินกันอยู่ตอนนี้ น้องเทย์ก็จัดการได้อย่างลงตัว ด้วยการจับเสื้อยืดสีขาวซิลูเอทกับเลคกิ้งสีดำ กางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ หรือจะเป็นถุงน่องตัวเก่งโชว์เรียวขาสวยๆ เพื่อเปลี่ยนอารมณ์ให้แตกต่างกันไป นางแต่งแค่นี้แล้วจิกส้นสูงกับกระเป๋าใบเก่งมาด้วยก็เก๋ละ

Credit: www.pinterest.com             

Credit: www.cambio.com             

Credit: www.elle.vn

Crop Top

Key Piece สำคัญที่เห็นสาวเทย์หยิบขึ้นมาใส่บ่อยๆ อีกอย่างหนึ่ง คงเป็นเสื้อครอปกับกระโปรงสั้นที่เกิดมาคู่กัน คือเป็นเซตเดียวกันหรือสีโทนเดียวกัน เมื่อทั้งสองชิ้นถูกนำมาวางบนร่างนางก็ยิ่งเพอร์เฟคสุดๆ สาวๆ คนไหนหุ่นดี สไตล์นี้น่าแต่งตามไม่น้อยเลยล่ะ

Credit: www.gossiprx.com       

Credit: www.cambio.com       

Credit: www.marieclaire.com

The Dress

คงมีไม่กี่คนที่ใส่เดรสได้น่ารักน่าชังจนเราอยากจะหยิบเดรสสวยๆ ที่บ้านมาแต่งตามซะเดี๋ยวนั้น ไอเทมเด็ดที่เมื่อพูดถึงเทย์เลอร์ สวิฟต์
อีกชิ้นที่ป๊อปขึ้นมาในหัวคงเป็นเดรสพิมพ์ลายสีสันสดใสกับเดรสสไตล์โบฮีเมียน คันทรีนิดๆ ตามสไตล์เพลงของนาง พร้อมกับกระเป๋าทรงโบโฮเก๋ๆ หรือกระเป๋าผ้า Tote bag ง่ายๆ ก็ดูชิคและมีเสน่ห์มากเช่นกัน

Credit: www.cambio.com     

Credit: styleonweek.blogspot.com       

Credit: www.atrl.net

Whatever! ตอนนี้เราก็รู้ลึกถึงคีย์พีชหลักและสไตล์สวยๆ ของสาวเทย์เลอร์ สวิฟต์กันไปแล้ว คราวนี้ก็เหลือแต่สาวๆ จะเอาไปปรับแต่งให้เข้ากับตัวเองยังไงให้ออกมาป๊อปจนผู้ชายต้องหันมามอง แต่ก็อย่างว่าล่ะค่ะไม้แขวนเสื้อดีเหมือนนุ้งเทย์เทย์ใส่อะไรก็สวย ใส่อะไรก็ปัง จนกวาดผู้ฮอตๆ ไปนับไม่ถ้วน ส่วนชั้นคงต้องบินกลับรังก่อน แล้วเจอกันใหม่โพสต์หน้าจ้ะสาวๆ